Gunnar đáng thương đã có một giai đoạn khởi đầu thực sự khó khăn. Cún con đã bị chủ nhân của mình bỏ rơi khi còn rất nhỏ.

Không ai biết nguyên do vì sao cún nhỏ bị bỏ một mình

Nó vốn có mẹ và các anh chị em nhưng vì sự vô trách nhiệm của những người chủ nên chó con đã bị họ bỏ mặc. Họ đã để những con chó nhỏ ở ngoài đường thay vì tìm cho chúng những người chủ tốt.

Cũng không ai biết nguyên do vì sao Gunnar đã bị tách khỏi anh chị em của nó và phải ở một mình.

Không ai biết nguyên do vì sao cún nhỏ bị bỏ một mình
Gunnar đã rất đói và gặm lấy miếng bánh mì còn to hơn cả nó (ảnh: goanimals.co).

Gunnar đã bị mất phương hướng và không biết phải đi đâu. Nó lang thang trên đường phố khi không thể tìm thấy gia đình của mình. Cún con trở nên kiệt sức, ngày càng đói và mệt vì không có thức ăn cũng như nước uống.

Chó nhỏ đáng thương đã gặp được người tốt bụng

Thật may là có hai người tốt bụng đã thấy và giúp đỡ Gunnar kịp thời. Chó nhỏ đã được đưa đến bác sĩ thú y và thực hiện một số xét nghiệm. Trên cơ thể chú cún lúc ấy có nhiều bọ chét, bọ ve và ký sinh trùng… Nó đã phải sống trong hoàn cảnh thật khủng khiếp. Gunnar tội nghiệp mất rất nhiều máu và bị thiếu máu cấp tính.

Tuy vậy, chú chó đã may mắn gặp được các bác sĩ thú y có nhiều kinh nghiệm; họ biết chính xác những gì cần làm để cứu chữa cho nó.

Chó nhỏ đáng thương đã gặp được người tốt bụng
Các nhân viên tại phòng khám đã cho chú chó ăn đúng cách cũng như đủ dinh dưỡng cần thiết để nó phục hồi sức khỏe và tăng cân (ảnh: goanimals.co).

Và sau tất cả những khổ sở đã trải qua, cuối cùng thì Gunnar đáng yêu cũng tìm được gia đình mới. Một người phụ nữ khi biết được hoàn cảnh đáng thương của chú chó đã quyết định nhận nuôi và đem nó về nhà để chăm sóc.

Chó nhỏ đáng thương đã gặp được người tốt bụng
Hiện tại thì Gunnar đang được nuôi dưỡng trong môi trường tốt và sống rất vui vẻ cùng chủ nhân mới của mình (ảnh: goanimals.co).

Cùng xem video về chú chó Gunnar đáng yêu:

Nguồn: goanimals.co