Cụ bà dắt cá đi dạo trên đường phố và con cá được dịp bơi cạn khắp nơi; may mắn cho nó trời mưa nên rất thích hợp để di chuyển trên phố.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thất, con cá được cụ bà dắt đi theo như thể đang dắt thú cưng đi dạo phố vậy. Không rõ pet cưng đặc biệt này của bà cụ có thích thú xuống phố hay không nhưng hình ảnh này đã khiến cư dân mạng dậy sóng.
Video ghi lại cảnh cụ bà dắt cá đi dạo trên đường phố:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh cụ bà dắt cá đi dạo trên đường phố

Được biết đoạn video được người đi đường quay tại Trạm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc. Sau khi được đăng tải đoạn video đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

– Chắc bà di chợ về thôi.
– Trời ơi, đây là tra tấn chứ thú cưng gì. Bả đi chợ rồi về chặt đẹp em nó thì có…
– Về đến nhà da bụng không còn ruột gan tự động chui ra khỏi cần mổ..
– Cụ ác thế, rách hết cả bụng cá rồi.
– Con người ngày càng kỳ lạ!
– Trung Quốc, giới trẻ thì dắt bắp cải đi dạo, già thì dắt cá đi dạo.

Ở Việt Nam có rất nhiều loài cá trê, nhỏ bằng chiếc còng tay và to bằng bắp đùi trở lên. Nhìn chung, chúng cực kỳ dễ thích nghi và ít khi mắc bệnh; nên có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Từ kênh rạch, ao hồ hay đồng ruộng, dù nước sạch hay nước bẩn đều có thể nhìn thấy những chú cá trê này.

Video: Cụ bà dắt cá đi dạo trên đường phố
Ảnh: internet

Cá da trơn có khả năng sống tốt ở những vũng nước cực kỳ nghèo oxy hoặc thậm chí thở trên cạn nhiều giờ. Bí mật nằm ở cơ quan hô hấp đơn giản nằm trên đầu, gần khoang mang của chúng.