Con quạ hoàn toàn lép vế trong cuộc đối đầu với gà mái và mọi thứ kết thúc khi quạ đã hứng no đòn.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh con quạ no đòn khi xuống đất kiếm ăn và không may chạm mặt gà mái. Trước sự tấn công dồn dập của gà mái con quạ hoàn toàn lép vế, cuộc ẩu đả chỉ kết thúc khi quạ đã hứng no đòn.
Video ghi lại cảnh con quạ no đòn vì chạm mặt gà mái:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống con quạ no đòn vì chạm mặt gà mái

– Con người hay con vật đừng nên động đến mẹ bỉm sữa, vì điều thần kỳ rất dễ xảy ra.
– Gà này có kinh nghiệm chiến trường rồi. Dùng 2 chân đạp vào đôi cánh của quạ, không cho nó bỏ chạy.
– Khi đứng trước sự sống và cái chết con gà bổng mạnh mẽ hơn nhiều.
– Cái này là ỷ lớn hiếp nhỏ, lấy thịt đè người.
– Quạ là loài cực kỳ thông minh.
– Con quạ này, không phải là con quạ trong truyện cổ tích, chỉ là con quạ háu đói 4.0.

Khám phá: Quạ là loài chim thông minh nhưng thù dai

Được xếp vào loại động vật thông minh nhất hành tinh; quạ là loài duy nhất không phải linh trưởng có thể tạo và sử dụng công cụ.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã được công bố rộng rãi trên các tạp chí khoa học và truyền thông trong hơn 10 năm qua; chứng minh bộ não tiềm ẩn của loài động vật có liên quan đến loài quạ.

Trong nhiều thí nghiệm, người ta đã chứng kiến ​​quạ dùng gậy để ngoạm thức ăn ngoài tầm với; uốn cong các thanh kim loại mỏng để làm công cụ dù chúng chưa từng tiếp xúc với nó bao giờ.

Video: Con quạ no đòn vì chạm mặt gà mái
Ảnh: Pixabay

Chia sẻ trên tờ New York Times, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Washington (Mỹ) kết luận quạ có thể nhớ mặt kẻ xấu và chia sẻ mối nguy hiểm đó với bầy con và cả bầy đàn.

Quạ có bộ não thông minh và trí nhớ tốt; nhớ được một số chi tiết cụ thể như diện mạo của kẻ xấu; phương thức hành động, kể cả sau 1 tháng và 2 năm sau; tỷ lệ quạ trong thí nghiệm nhớ được chuyện cũ gấp đôi. Theo nhóm nghiên cứu, quan sát là cách loài này học cách thích nghi.

Tính thù dai của quạ cũng đã được nghiên cứu trong một số thí nghiệm khác khi chúng bay qua vùng đất từng bị săn đuổi; cả đàn sẽ thay đổi đội hình bay. Đôi khi quạ cũng được nhìn thấy để thiết lập các “phiên tòa” trong đó quạ vây quanh và phán xét một cá thể về tội “phạm tội”; chẳng hạn như ăn cắp thức ăn của quạ con.