Hình ảnh chú chó Gâu đần lái xe bò đưa cô chủ nhỏ dao chơi khiến người xem thích thú.

Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại cảnh chú chó Gâu đần lái xe bò đưa cô chủ nhỏ dao chơi nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Theo đó, chú chó dùng gáy để kéo xe bò chở cô chủ nhỏ dạo chơi một cách rất thuần thục.
Video ghi lại cảnh chú chó Gâu đần lái xe bò đưa cô chủ nhỏ dao chơi:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Gâu đần – Giống chó tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ

Gâu đần từ lâu đã được biết đến là giống chó thông minh và vô cùng dũng cảm. Ngày nay, chúng lọt vào mắt xanh của nhiều gia đình.

Thông thường, nhiều chú chó gâu đần sở hữu tính cách hướng ngoại. Tính cách của chúng giống như một cậu bé hiếu động, thích ra ngoài chơi với các bạn cùng trang lứa. Khi trưởng thành, chúng trở nên điềm tĩnh, ngoan ngoãn và từng trải hơn.

Mục đích ban đầu của việc nhân giống Golden Retriever là để săn mồi. Vì vậy chúng mang rất nhiều năng lượng. Chúng tập thể dục thường xuyên và phục hồi nhanh chóng. Vì vậy, giống chó này rất phù hợp với những bạn có lối sống thể thao, năng động. Ngoài ra, chúng còn được nhiều người chú ý vì tính cách vui vẻ, hòa đồng với cả con người lẫn đồng loại.

Video: Chó Gâu đần lái xe bò đưa cô chủ nhỏ dao chơi
Ảnh: internet

Khi được 1 tuổi, chúng sẽ được coi là chó trưởng thành. Tuy nhiên, về thái độ, chúng có xu hướng phát triển chậm hơn so với các giống chó khác. Cụ thể, gâu đần sẽ duy trì thái độ như một chú cún con trong 3-4 năm. Vì thế, đừng quá ngạc nhiên khi chú chó gâu đần của bạn lại nghịch ngợm như một đứa trẻ.

Quyết định nuôi một chú chó gâu đần là thực sự đúng đắn với gia đình có trẻ nhỏ, chó Golden rất trung thành và hay giúp đỡ, chúng có thể canh nhà, bảo vệ và chơi đùa với trẻ nhỏ. Gâu đần đặc biệt cư xử tốt với trẻ em và có thể chịu đựng những hành vi quấy phá của trẻ em mà không hề khó chịu.