Chú chó Gâu đần với biệt tài làm bảo mẫu chuyên nghiệp; trong mọi tình huống gâu đần đều có mặt và xử lý nhanh gọn.

Theo nội dung đoạn video, chú chó gâu đần với biệt tài làm bảo mẫu chuyên nghiệp luôn theo sát và bảo vệ chủ nhân nhí của mình mọi lúc mọi nơi. Chú chó cùng chơi, bảo vệ và chăm sóc đứa trẻ tận tình.
Video ghi lại cảnh gâu đần với biệt tài làm bảo mẫu chuyên nghiệp:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Một số điều thú vị về giống chó gâu đần

Chó gâu đần có ngoại hình khá bắt mắt bởi kích thước tương đối, săn chắc và khỏe khoắn đặc trưng.

Gâu đần hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi cái đầu to; đôi tai cụp, mõm ngắn và đôi mắt to tròn, cân đối. Chúng sở hữu vẻ đáng yêu đặc trưng cũng như sự thân thiện, dễ gần ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Với bộ lông dài hai lớp màu vàng kem mềm mại đặc trưng. Những chú chó gâu đần toát lên vẻ thân thiện, đáng yêu, dễ gần; và tạo cho người đối diện một tình cảm khó quên.

Video: Gâu đần với biệt tài làm bảo mẫu chuyên nghiệp
Ảnh: Pixabay

Chó gâu đần cũng là loài chó cực kỳ nhạy bén nhờ trí thông minh và trí nhớ rất tốt. Với đặc tính của giống chó săn, gâu đần có chiếc mũi cực thính. Chính vì vậy chúng thường đảm nhận các công việc như trông nhà, phát hiện ma túy, chó dẫn đường, v.v.

Giống chó này rất thích hợp làm bạn với trẻ em bởi tính trung thành; khả năng kiểm soát cảm xúc và bản năng bảo vệ cực cao. Nếu bạn muốn chọn một người bạn 4 chân trong gia đình hay một người bạn đồng hành cùng con cái thì gâu đần là lựa chọn hàng đầu.