Con chuột nhỏ bất ngờ nhảy ra và lao vào dồn dập khiến con mèo chỉ biết ‘bỏ của chạy lấy người’.

Video hài hước ghi lại cảnh con mèo bỏ chạy khi gặp chuột dữ

Nguồn video: VnExpress.

Góc bình luận: “Con mèo vô tích sự, ăn hại nhất hành tinh đây rồi”

Bình luận của độc giả sau khi xem video:

– Con mèo vô tích sự, ăn hại nhất hành tinh. Thiên chức của mèo là bắt chuột, thế mà lại để chuột nó rượt như thế thì mất mặt họ nhà mèo quá thể. Nên viết đơn “từ chức” để còn vớt vát chút danh dự cho họ mèo!!!

– Con chuột gan dạ nhất hành tinh.

– Thời cuộc đảo lộn lung tung, đến cả quy luật tự nhiên cũng thay đổi.

– Tức nước vỡ bờ thôi! Không lẽ cứ là mèo thì chuột phải sợ… mình thấy thích ghê!

– Phải chăng con chuột này đã thành tinh

Con mèo tái sinh thành người? Câu chuyện luân hồi khó tin ở Đài Loan

Một con mèo cưng của một phụ nữ ở Đài Loan đã được đầu thai làm con của cô, làm dấy lên một cuộc thảo luận rất sôi nổi trên Internet.

Người phụ nữ trước đó đã hứa với con mèo rằng, sau khi chết, nó sẽ phải tái sinh để trở thành con của cô, với một vết bớt đỏ là bằng chứng. Không lâu sau khi con mèo chết, người phụ nữ hạ sinh một bé trai. Cô vô cùng ngạc nhiên khi thấy trên đầu đứa bé có một vết bớt màu đỏ.

Video: Con mèo hoảng hốt bỏ chạy khi bị chuột tấn công
Mèo chuyển sinh thành con của chủ nhân như lời ước hẹn (ảnh: Pixabay).

Queena Hsiao đã chia sẻ câu chuyện chuyển sinh của chú mèo này trên nhóm Facebook “CrazyCat club”.

Hơn 10 năm trước, Queena đã nhận nuôi một chú mèo hoang tên là Bibi. Bibi đã đồng hành cùng cô trong suốt những giai đoạn quan trọng của cuộc đời như yêu, lấy chồng, sinh con. Tuy nhiên, một phần do tuổi tác, một phần do nhiễm trùng bởi chấn thương, cuối cùng Bibi đã qua đời.

Lời ước hẹn trước khi con mèo cưng chết

Trước khi con mèo chết, Queena đã vuốt ve nó và nói:

“Nếu chúng ta là định mệnh thì hãy tái sinh làm con của ta. Nhưng làm thế nào ta có thể nhận ra mày nhỉ? Nếu có thể, mày nên tái sinh với một vết bớt đỏ trên cơ thể”.

Bibi ra đi thanh thản trong vòng tay của Queena. Một tháng sau khi sự việc xảy ra, Queena nghĩ đến Bibi và cô ấy bắt đầu khóc. Một ngày nọ, con trai cả của cô, Ethan, đột nhiên trở nên vô cùng thoải mái và đến gặp cô và nói:

“Mẹ đừng buồn, đừng khóc. Bibi sẽ trở lại nhân gian và sẽ là đứa con bé bỏng của mẹ”.

Con mèo đã chuyển sinh đúng như lời chủ nhân đã ước định

Không lâu sau, Queena thực sự đã mang thai. Điều này khiến cô ấy rất hạnh phúc. Chín tháng sau, cô sinh một bé trai nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh và đặt tên là Sapphire. Tuy nhiên, Queena đã không thể tìm thấy một vết bớt đỏ trên cơ thể đứa trẻ như đã ước định với Bibi.

Mãi đến khi Sapphire được 24 ngày tuổi, khi cạo tóc cho con theo phong tục địa phương, cô mới phát hiện ra một vết bớt màu đỏ trên đầu cậu bé. Nhìn thấy điều này, Queena đã khóc và nói:

“Bibi đã trở lại! Nó thực sự đã không thất hứa!”. Mỗi khi nhớ lại vết bớt thần kỳ, Queena lại cảm thấy kinh ngạc lạ thường.