Nghe thấy tiếng còi ôtô kêu inh ỏi, cô gái lập tức chạy ra ngoài cùng 2 chú chó cưng khiến những người chứng kiến ​​không khỏi bật cười.

Theo đó, do chờ trong xe quá lâu, chó cưng bấm còi ôtô inh ỏi gọi chủ quay lại. “Dũng cảm hơn mấy ông chồng, có phải chờ cả buổi cũng không dám bấm như thế này !”, một bình luận hài hước.
Video ghi lại cảnh chó cưng bấm còi ôtô inh ỏi gọi chủ:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Bạn có thể để thú cưng của mình trên xe trong thời gian bao lâu?

Để thú cưng trong xe quá lâu, nhất là trong những ngày nắng nóng, rất nguy hiểm. Vậy phải làm gì để giảm thiểu rủi ro khi buộc phải để thú cưng một mình trên ô tô?

Bạn nuôi một chú chó dễ thương, đi đâu bạn cũng muốn mang nó theo. Nhưng đôi khi, bạn phải để con chó trong xe. Vậy bạn có biết rằng việc để thú cưng một mình trong xe quá lâu là rất nguy hiểm, có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Video: Chó cưng bấm còi ôtô inh ỏi gọi chủ
Ảnh: internet

Các chuyên gia cho biết bạn chỉ được để thú cưng trong xe tối đa 10 phút. Sau đó, nhiệt độ bắt đầu tăng lên và thú cưng của bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Vào mùa hè ở Việt Nam, chú chó của bạn sẽ phải chịu đựng nhiệt độ trong xe lên tới 60-70 độ C. Ví dụ như loài chó, một loài động vật có bộ lông dày, cơ thể chúng không thể tự thoát nhiệt qua tuyến mồ hôi như con người khi nhiệt độ cao.

Ở các nước ôn đới, vào mùa đông thường xảy ra rét đậm, nhiệt độ có khi xuống dưới 0 độ C. Nếu thú cưng của bạn bị bỏ lại một mình trong ô tô, nó có thể nguy hiểm như khi nhiệt độ cao.

Có thể bạn quan tâm: