”Sinh ra làm trâu nhưng nghĩ mình là thú cưng”, bình luận hài hước của người xem video về chú trâu nhảy chân sáo đùa giỡn với cô chủ.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, cô chủ và con trâu rất thân thiết với nhau. Mỗi khi cô chủ vui vẻ nhảy chân sáo, trâu cũng học theo. Mỗi hành động bắt chước cô chủ của chú trâu khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Ngay sau khi đăng tải đoạn video đã nhận về nhiều bình luận từ cư dân mạng: “Chú trâu này nhí nhảnh, cute ghê”. “Tuổi thơ dữ dội, ngày trước chăn bò mình cũng thích nghịch như vậy”.
Video ghi lại cảnh chú trâu nhảy chân sáo đùa giỡn với cô chủ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video trâu nhảy chân sáo đùa giỡn với chủ

– Trâu này nhí nhảnh cute ghê.
– Tuổi thơ dữ dội… Ngày trước chăn bò mình cũng hay nghịch như vậy. Mình nhảy chân sáo, 2 mẹ con bê con chạy nghịch theo sau… Giờ thì không còn nuôi nữa. Thấy lại video này như thấy lại mình ngày xưa.
– Chà… em Trâu cưng này tình cảm, nũng nịu quá.
– Cục cưng này được chăm căng tròn!

Xem thêm: Chú trâu nổi tiếng như cồn nhờ ảnh tự sướng ngọt ngào với chủ

Mới đây, một chú trâu tại Thái Lan bỗng nổi tiếng như cồn nhờ nụ cười và khuôn mặt siêu ngọt ngào và đáng yêu; có sức lan tỏa yêu thương khi chụp ảnh tự sướng với chủ nhân của mình.

Theo thông tin đăng tải, những hình ảnh dễ thương được chủ chú trâu là một nông dân người Thái Lan đăng tải trên trang cá nhân. Trong tất cả các bức ảnh, dù chụp một mình hay chụp chung với chủ; chú trâu đều thể hiện vẻ mặt hớn hở, vui vẻ khiến người xem cũng bị “lây” sự ngọt ngào, vui tươi đó.

Chủ nhân của chú trâu nổi tiếng cho biết, dù bị nhiều người đánh giá thấp về nghề nông; nhưng anh rất yêu nghề. Bởi trong quá trình làm việc, tuy vất vả nhưng bên cạnh anh là những con vật rất hiền lành, dễ thương. Đặc biệt, trong số những gia súc bên cạnh giúp anh làm việc; có một chú trâu vô cùng hiểu chuyện, cũng rất tình cảm và gắn bó với anh.

Video: Trâu nhảy chân sáo đùa giỡn với cô chủ
Thông thường, sau những giờ làm việc mệt mỏi, anh và chú trâu của mình sẽ cùng nhau chơi đùa, nghỉ ngơi; đôi khi còn chụp ảnh selfie cùng nhau. Có lẽ vì quá nhập tâm nên khi lên hình, thần thái và dáng tươi cười giữa anh nông dân và chú trâu cưng có một số điểm tương đồng (ảnh: Báo công nghệ).

Sau khi những hình ảnh người nông dân tự sướng với chú trâu cưng của mình được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn. Hầu hết mọi người đều cho rằng chú trâu này rất hạnh phúc; vì có được người chủ tốt bụng và yêu thương.