Một chú gấu trong vườn thú giơ chân trước lên như vẫy chào thân thiện với những vị khách tham quan.

Khách tham quan tại một vườn thú rất bất ngờ khi thấy một chú gấu nâu giơ chân trước lên như vẫy chào thân thiện. Khoảnh khắc hài hước của chú gấu khiến những người có mặt đều thích thú và bật cười. Mỗi khi có người vẫy tay chào, chú gấu thân thiện đều cố đáp lại tương tự.
Video ghi lại khoảnh khắc chú gấu giơ tay kiểu “hoa hậu” chào khách tham quan:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về hành động chú gấu giơ tay kiểu “hoa hậu” chào khách

– Chúng tôi chỉ đang thư giãn ở đây!… Bạn có thể ném vài cốc bia và 2 bình mật ong xuống đây không?
– Thật buồn khi nhìn thấy những con vật xinh đẹp này bị nuôi nhốt, bị mắc kẹt trong một cái chuồng bê tông với bức tranh trên tường về nơi đáng lẽ chúng phải sống.
– Đó là một vài phút được gọi là giải trí cho những người đến thăm sở thú, nhưng là một cuộc đời khốn khổ đối với con gấu.
– Và bức tranh thậm chí không phục vụ lợi ích của những con gấu, mà là để làm cho khu bao quanh hấp dẫn hơn đối với khách tham quan sở thú. Nó luôn hướng về những gì tốt cho con người, không phải cho động vật.
– Hai chú gấu đang tắm nắng.

Xem thêm: Chú gấu thân thiện biết vẫy tay chào khách tham quan đã nhận được phần thưởng xứng đáng.

Gấu vốn là loài động vật hoang dã không được xếp vào nhóm động vật thân thiện với con người. Thế nhưng mới đây, hình ảnh về một chú gấu hiếu khách do anh Samson Lee quay lại trong lúc ghé thăm trang trại Olympic Game tại Sequim, Washington, Mỹ đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú.

Video: Chú gấu giơ tay kiểu "hoa hậu" chào khách tham quan
Chú gấu nâu tự động ngồi xuống khi nhìn thấy du khách vẫy tay chào (ảnh: Kenh14.vn).

Theo đó, chú gấu thể hiện thái độ niềm nở đón khách du lịch bằng hành động vẫy tay chào rất lịch sự. Chính vì thế, anh chàng gấu này đã nhận được phần thưởng cho hành động thân thiện này.

Có thể bạn quan tâm: