Sự việc hy hữu xảy ra tại Ấn Độ. Cô dâu trẻ bị ốm và đột tử trong lễ cưới của mình khiến gia đình hai bên phải tổ chức đám cưới cho chú rể và… em gái của cô.

Vụ việc diễn ra ba ngày trước ở làng Samaspur, quận Etawah, bang Uttar Pradesh. Sau khi trao vòng hoa và thực hiện các nghi lễ khác, cặp đôi đang chuẩn bị cho nghi lễ cuối cùng thì cô dâu Surabhi bất ngờ bất tỉnh bên cạnh chú rể Manjesh Kumar.

Gia đình nhanh chóng gọi bác sĩ đến kiểm tra. Vị bác sĩ sau đó tuyên bố rằng cô dâu đã qua đời vì bị ngừng tim.

Đám cưới linh đình bỗng dưng biến thành sự kiện tang tóc. Saurabh, anh trai của cô dâu cho biết: “Chúng tôi không biết phải làm gì trong tình huống này. Cả hai gia đình đã ngồi lại với nhau và có người gợi ý rằng em gái tôi Nisha nên kết hôn với chú rể. Hai gia đình đã bàn bạc và cả hai bên đều đồng ý.”

Thi thể của Surabhi được đặt trong một căn phòng khác và hôn lễ của chú rể Manjesh Kumar được tổ chức long trọng với Nisha, em gái của cô dâu.

Ajab Singh, chú của cô dâu Surabhi, cho biết: “Đó là một quyết định khó khăn đối với gia đình chúng tôi. Có một cô con gái nằm chết trong phòng và đám cưới của một cô con gái khác được tổ chức long trọng trong phòng khác. Chúng tôi chưa bao giờ trải qua ​​cảm xúc lẫn lộn như vậy.”

Sau khi lễ cưới kết thúc, gia đình đã hỏa táng cho Surabhi. Bất chấp tình hình Covid-19, mùa cưới ở Ấn Độ vẫn đang diễn ra ở nhiều nơi.

Theo Kalinga tv