Khi đi ăn bánh khoái ở Huế, nhóm du khách nước ngoài tròn mắt, vỗ tay liên tục khi thấy cô bán hàng khui cùng lúc 5 chai bia.

Đoạn video ghi lại cảnh Cô bán hàng tung chưởng mở năm chai bia. Theo nội dung đoạn video được ghi lại thì một nhóm du khách nước ngoài tròn mắt, vỗ tay liên tục khi thấy cô bán hàng khui cùng lúc 5 chai bia khi họ đi ăn bánh khoái ở Huế.
Video ghi lại cảnh cô bán hàng tung chưởng mở năm chai bia cùng lúc:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cô bán hàng tung chưởng mở năm chai bia cùng lúc

– Xoẹt…..kung fu bia bọt rất ngọt… một phát là năm em Chai bị bóc tem…!!
– Cái hay ở chỗ là cân bằng lực để không có chai nào bị ngã đỗ.
– Rất thú vị, một phát diệt cả năm chờ ai chai luôn.
– Chị bán hàng rất cao thủ lại còn biết tranh thủ. Công phu này chỉ bật được 5 chai cùng lúc chứ 1 chai không được.

Khám phá: Cách uống bia tốt cho sức khoẻ

Bạn chỉ nên uống 3-4 ly mỗi tuần để có kết quả tốt nhất. Một chai bia thông thường chứa khoảng 145 calo vào cơ thể.

Bia có tác dụng lợi tiểu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái khi uống bia vào ngày nắng nóng. Tuy nhiên, uống quá nhiều có thể khiến bạn bị mất nước do phải đi tiểu nhiều và không tốt cho thận.

Không dành cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú vì nó có thể gây dị tật bẩm sinh và các tác hại nghiêm trọng khác cho trẻ sơ sinh. Uống bia khi mang thai, đặc biệt là trong 2 tháng đầu sẽ dẫn tới nguy cơ sảy thai. Tốt nhất bạn không nên uống bia nếu đang mang thai.

Video: Cô bán hàng tung chưởng mở năm chai bia cùng lúc
Ảnh: Bách hoá xanh

Không thích hợp cho người mắc bệnh hen suyễn, đau dạ dày, bệnh tim, bệnh gút, cao huyết áp,… Uống quá nhiều bia có thể ảnh hưởng tiêu cực đến lượng đường trong máu và các yếu tố có hại làm cho bệnh nặng hơn.

Bia có chứa một số chất kích thích tác dụng với axit dạ dày, có thể dẫn đến trào ngược dạ dày thực quản và dẫn đến ợ chua. Vì vậy hãy hạn chế sử dụng quá nhiều bia trong một ngày.

Uống bia khi bụng đói đã được chứng minh là khiến bạn say nhanh hơn. Thay vào đó, hãy ăn thứ gì đó như cần tây, cà rốt, các loại hạt hoặc thậm chí bữa tối – trong khi bạn uống bia.

Có thể bạn quan tâm: