Thấy bà chủ cầm dao chuẩn bị làm thịt con gà, chú chó cưng liền ngăn cản. Thậm chí, con vật còn chắp chân van xin bà chủ đừng sát sinh.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chú chó thấy chủ cầm dao, nó liền ngăn cản, thậm chí còn chắp chân van lạy bà chủ đừng làm thịt con gà. “Chú chó này quá khôn, biết khuyên chủ nhân không sát sinh nữa kìa’, một người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh chó cưng chắp chân van xin bà chủ đừng làm thịt gà:

Nguồn video: VnExpress.

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng chắp chân van xin bà chủ đừng làm thịt gà

– Đâu dễ có được một con vật khôn mà hiểu chuyện như vậy. Lành thay!
– Sao cậu đẹp mà còn tốt bụng quá vậy. Yêu quá!
– Ôi!!! Chú chó thật hay làm sao, nó vừa cứu mạng một con gà!
– Thế này thì thui ăn chay vậy…
– Lạy chủ nhân, đừng giết bạn tui!
– Anh hùng cứu mỹ nhân! Hoan hô lòng nhân từ của chú chó!
– Em lạy bà! bà làm thịt chị gà thì không ai chơi với em.
– Đẹp thông minh tử tế, đúng chó nhà người ta.

Khám phá: Chó Husky có tính khí thế nào?

Mặc dù có biệt danh là “đại ngáo” nhưng bản chất của Husky là giống Siberian Husky với tính khí thông minh và lém lỉnh. Chúng được xếp hạng trong số những giống chó thông minh nhất thế giới. Giống chó Husky này trung thành và vô cùng dũng cảm. Chính đức tính đáng yêu này của những chú chó Husky đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều tác phẩm điện ảnh và nghệ thuật.

Video: Chó cưng chắp chân van xin bà chủ đừng làm thịt gà
Ảnh: Pixabay

Hơn nữa, Husky còn được yêu thích bởi tính ngoan ngoãn, lễ phép và vâng lời chủ khi được huấn luyện bài bản. Tất nhiên, nếu không huấn luyện tốt, chó Husky sẽ trở nên tinh nghịch, bướng bỉnh và quậy phá. Nhược điểm về tính cách của chó Husky là: Nói nhiều, gây ồn ào xung quanh. Năng lượng quá nhiều nên hay quạy phá; chúng cũng rất hồn nhiên và quá tin người.

Có thể bạn quan tâm: