Sáng 28/5, ông Đoàn Ngọc Hải đăng “Nhật ký hành trình” có nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh và việc “chậm trễ” giải ngân tiền cứu trợ miền Trung gây ồn ào mấy ngày qua.

Nhắc đến Hoài Linh, ông Đoàn Ngọc Hải thừa nhận: “Nghệ sĩ Hoài Linh đã quá sai, cái sai của anh ấy không ai có thể phủ nhận được. Nhưng thực ra nó chưa cấu thành tội phạm vì chưa được cơ quan chức năng kết luận”. Ông đưa ra nhiều lý do và có lời nhắn nhủ riêng đến Hoài Linh.

Nguồn video: báo Thanh Niên.

Trong bài đăng của mình trên MXH, ông Đoàn Ngọc Hải cho rằng, các nghệ sĩ, cầu thủ bóng đá là những người có thu nhập thường rất cao; cuộc sống hàng ngày luôn trong tình trạng bay bổng. Vì luôn có hàng triệu người hâm mộ nên họ xứng đáng được như vậy.

Clip: ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đến Hoài Linh; Nghệ sĩ Hoài Linh
Nghệ sĩ Hoài Linh (ảnh: MXH).

Trước những cổ động viên cuồng nhiệt, thị phi, những cám dỗ và những thói hư tật xấu … như vậy, những người luôn giữ được thăng bằng trong cuộc sống như các cầu thủ bóng đá Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Cao Cường, cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang, như danh ca Cẩm Vân, Evis Phương, Ái Vân, Tuấn Ngọc, Bảo Yến, nghệ sĩ hài Việt Hương… thực sự không nhiều và rất đáng quý.