Một diễn đàn công nghệ vừa đăng ảnh chụp màn hình sao kê tài khoản ngân hàng được cho là của Hoài Linh. Phía MB Bank cho biết, nếu đúng là nhân viên của họ làm lộ thông tin thì sẽ xử lý đuổi việc.

Theo báo Zing, ngày 24/5, trên một diễn đàn công nghệ, ảnh chụp màn hình sao kê tài khoản ngân hàng được cho là của Hoài Linh được đăng tải. Những thông tin bị lộ gồm 27 biến động tài khoản gần nhất, nội dung chuyển khoản, số tiền giao dịch và số tham chiếu.

Nội dung tin nhắn có đề cập đến số tài khoản thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) mang tên Võ Nguyễn Hoài Linh. Đây cũng là số tài khoản nghệ sĩ hài công bố trên trang cá nhân, chuyên dùng nhận tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung.

Theo hình ảnh đăng tải, tài khoản được cho của Hoài Linh có 4 lệnh chuyển tiền đi với nội dung lần lượt là: “MB ck tien a tai” (26,6 triệu đồng), “VO NGUYEN HOAI LINH cau linh chuyen tien” (700 triệu đồng), “MB chuyen khoan” (5 triệu đồng) và “MB a4 chuyen tien lam tu thien” (200 triệu đồng). Bên cạnh đó có 14 nội dung chuyển khoản có nội dung cầu cứu Hoài Linh với mỗi lần chuyển khoản từ 100-10.000 đồng.

Điều này khiến một số người nghi vấn tại sao Hoài Linh dùng tài khoản nhận tiền từ thiện miền Trung để đi làm việc riêng.

Theo báo Dân Trí, đại diện truyền thông MB cho biết đang kiểm tra lại các dữ liệu trên hệ thống, để xác minh thông tin. “Nếu đúng thật là nhân viên ngân hàng lộ bảo mật thông tin ngân hàng sẽ bị xử lý đuổi việc”, vị đại diện này nói.

Cũng theo phía MB Bank, ngân hàng tuân thủ tuyệt đối quy định bảo mật thông tin của khách hàng. “Nếu có thì cũng chỉ là con sâu làm rầu nồi canh”, vị này nói thêm.