Anh Mai Tuấn Anh (SN 1967, trú tại phố Nam Sơn 2, phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa) được mọi người gọi là “dị nhân” khi phát hiện mình có khả năng hút chặt các đồ vật như thìa, mâm, đũa, dao đến các đồ vật bằng thủy tinh, đá nặng hàng chục kg…

Nhiều ngày qua, người dân sinh sống quanh phố Nam Sơn 2 không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi chứng kiến “dị nhân” Mai Tuấn Anh trổ tài hút các đồ vật dính vào cơ thể. Phóng viên báo Dân trí đã có buổi tới nhà gặp gỡ và tận mắt chứng kiến màn biểu diễn kỳ lạ đến khó tin này.

‘Dị nhận” Mai Tuấn Anh – người có khả năng hút các đồ vật trên cơ thể như có nam châm (ảnh chụp màn hình).

Anh Tuấn Anh chia sẻ, vào tháng 4/2021, sau khi xem một clip trên facebook, tôi thử đưa chiếc mâm và dao đặt lên ngực; không ngờ các đồ vật này không bị rơi xuống đất, kể từ đó tôi phát hiện mình có khả năng kỳ lạ này.

Ảnh chụp màn hình.

Anh Tuấn Anh trổ tài khả năng đặc biệt của mình. Sau khi cởi áo ra, anh bắt đầu đưa những chiếc mâm, đũa, dao và các vật dụng kim loại trong nhà… mỗi đồ vật sau khi đặt lên ngực của anh đều bị dính chặt như có nam châm.

Ảnh chụp màn hình.

Không chỉ các đồ vật bằng kim loại, anh còn trình diễn cho người xem khả năng hút các đồ vật bằng thủy tinh hay sành sứ như: đĩa, mặt bàn, tấm kính lớn… Cuối cùng, anh nhờ mọi người nâng giúp chiếc mặt bàn bằng đá nặng 32 kg rồi anh đặt lên ngực mình. Thật bất ngờ, chiếc mặt bàn cũng bị dính chặt lên cơ thể, mặc cho anh đi lại quanh gian phòng.

Ảnh chụp màn hình.

Theo anh Tuấn Anh, trước khi biết được khả năng đặc biệt này thì sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường, và cho đến nay cũng vậy, sức khỏe không có gì thay đổi.

“Đây là khả năng hoàn toàn tự nhiên mà tôi phát hiện mình có thể làm được. Tôi chưa bao giờ học hay tập luyện về những cái này. Khi phát hiện mình hút được các đồ vật tôi cũng thấy lo lắng; khoảng 3 đêm đầu tôi lo đến không ngủ được vì không biết cơ thể có bị gì không. Đến nay tôi thấy hoàn toàn bình thường”, anh nói.

Ảnh chụp màn hình.

Hiện tại, anh Tuấn Anh đang làm kinh doanh tự do tại nhà, ngoài khả năng đặc biệt này, anh còn có khả năng thơ ca và hát. Từ khi biết anh Tuấn Anh có khả năng đặc biệt này, mọi người vẫn thường qua nhà xem anh biểu diễn.

Ảnh chụp màn hình.

Hàng xóm của anh là chị Trịnh Thị Hồng cho biết, lúc đầu tôi cũng không tin, nhưng khi thấy anh ấy làm đi làm lại nhiều lần với nhiều đồ vật khác nhau thì chúng tôi mới thực sự tin: “Anh ấy là người đầu tiên chúng tôi biết có khả năng đặc biệt này”.