Bể cá của ca sĩ Bằng Kiều được bố trí giữa sân của ngôi nhà, với gần 30 con cá Koi, mỗi con có giá khoảng 10.000 USD. Ước tính bể cá có trị giá gần 6 tỷ đồng.

Vừa qua, Đức Tiến có đăng tải một clip đến thăm nhà riêng của Bằng Kiều ở Westminster, California. Anh bị thu hút bởi vườn cây cảnh và hồ cá Koi mà Bằng Kiều nuôi cách đây 10 năm. “Không biết tên hay hiểu ý nghĩa phong thủy của từng loại cá nhưng tôi thấy thích thú vì chúng đẹp và thân thiện. Bằng Kiều đã chi rất nhiều cho thú chơi được cho là thượng lưu này”, Đức Tiến chia sẻ.

Clip hồ cá Koi tiền tỷ của Bằng Kiều

Nguồn: Duc Tien Official.

Theo Đức Tiến, mỗi con cá Koi mà Bằng Kiều nuôi có giá trung bình khoảng 10.000 USD (230 triệu đồng). Mỗi tháng, nam ca sĩ tốn thêm 1.000 USD (23 triệu đồng) để trả lương cho người trông coi; chưa kể tiền mua thức ăn, thuốc, điện nước để bảo dưỡng bể cá. Hiện tại, bể cá này được Đức Tiến định giá 6 tỷ đồng. Trong số đó, có những con đắt hơn mặt bằng chung của thị trường tùy thuộc vào màu sắc và độ hiếm.

Hồ cá Koi tiền tỷ của Bằng Kiều; Clip: Đức Tiến tham quan hồ cá Koi tiền tỷ của Bằng Kiều.
Hồ cá Koi tiền tỷ của Bằng Kiều (ảnh: TintucOnline).

Hồ cá mới được Bằng Kiều tu sửa vào năm 2020. Khi anh ngừng chạy show để thực hiện giãn cách xã hội. Anh cho biết có những con cá trong hồ được nuôi từ khi bằng ngón tay; có những con vừa mua thêm trong thời gian ở Mỹ. Hiện nam ca sĩ về Việt Nam biểu diễn nên nhờ mẹ ruột là nghệ sĩ Lưu Nga và một người nuôi cá Koi quản lý hồ cá.

Nhà của Đức Tiến cách nhà Bằng Kiều khoảng 25 phút lái xe nên cựu người mẫu thường xuyên đến thăm nghệ sĩ Lưu Nga. Khi con trai đi vắng, bà Lưu Nga thường nấu những món ăn Việt Nam như phở gà, chả giò, bún riêu để mời mọi người đến tụ tập. “Anh Kiều đi diễn, một mình bà ngoại (nghệ sĩ Lưu Nga) ở nhà buồn lắm. Vừa rồi dịch Covid-19 gần như được kiểm soát ở Mỹ; nên chúng tôi cùng nhau đến mừng sinh nhật bà”, Đức Tiến cho biết.