Chủ nhân đang nằm chơi yên lành, bỗng nhiên bị chó cưng ủn mông làm rớt xuống đất kiểu “ngay và luôn” nên không kịp phản ứng; lỗi tại ai đây?

Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra được rằng tính cách và khả năng suy nghĩ của loài chó khá giống với trẻ con, chúng tò mò và rất hiếu động. Có lẽ là những ai yêu quý và nuôi cún làm thú cưng sẽ hiểu rõ nhất về điều này. Và sau đây là một trong những pha “gây tai nạn” không ngờ của một chú cún như thế…
Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: MUCWomen.

Góc bình luận của người xem

– Chó béo, lộng hành đẩy chủ
Giờ ăn ..nhịn đói , lãnh đủ béo uuui !
– Con sen nuôi nó ăn cho mập để rồi nó chiếm luôn cái ghế. Thôi của nó tất, mốt nó đòi luôn cái nhà thì con sen dọn ra đường ở luôn được rồi. )))
– Dậy nấu cơm cho em đi chủ nhân ơi, đến giờ em đói gồi
– Cưng quá riết rồi mầy làm ông nội tao luôn rồi hén! Chiều nay nhịn đói nha!
– Ăn cho lắm, mập thây…
nhỏ nhỏ con thì nằm gọn trong lòng cô chủ có phải sướng hơn ko!!

Một số đặc điểm của giống chó Labrador (Lab)

  • Đặc điểm thân hình: những chú chó giống Labrador có thân hình rắn chắc và khỏe mạnh. Trên thế giới hiện có 2 giống chính khác biệt nhau, đó là Labrador Anh và Labrador Mỹ. Những chú chó Labrador Anh có thân đầy, vuông, phần ngực rộng; còn Labrador Mỹ có thân cao và thon gọn hơn.
Cún cưng "dở trò quậy phá" đẩy chủ nhân rớt ghế sofa
Chó Labrador thích trẻ con nên sẽ cùng bé chơi đùa vui vẻ (ảnh: sieupet.com).
  • Đặc điểm lông: Lab có bộ lông dày, không gợn, ngắn, thẳng, khi vuốt cảm thấy hơi sít tay. Lớp lông này ít thấm nước, ít bám đất, nếu có dính bùn thì khi khô sẽ tự bong ra, có khả năng cách nhiệt nên giúp chống lạnh rất tốt. Lab có nhiều màu lông, sắc độ màu sẽ thay đổi từ vàng đến nâu đậm và đen; màu lông thường gặp nhất là các màu: Đen, vàng, kem và chocolate. Những bé cún đột biến có thể có lông màu bạc hoặc xám.
  • Đặc điểm tính cách: tính cách chính là điểm đáng yêu nhất của các bé Lab. Những chú cún Labrador rất thân thiện, hiền lành, tình cảm và ngoan ngoãn; đồng thời đây cũng là con vật có trí thông minh cao nên chúng rất hiểu chuyện, biết nghe lời. Nếu so sánh nét tính cách của giống Lab tại Anh và Mỹ thì những bé Labrador Anh điềm tĩnh hơn so với Labrador Mỹ. (Theo sieupet.com)