Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh chú voi con thích thú đùa nghịch với ống nước bị vỡ đã khiến nhiều người thích thú.

Phần lớn các loài động vật thường ghét phải tắm nhưng chú voi con này lại tỏ ra không giống với số đông khi nó rất hào hứng với việc tắm. Trong một đoạn video được quay ở công viên thiên nhiên, một chú voi con thích thú khi đùa nghịch với ống nước bị vỡ. Nó rất hạnh phúc và vui tươi hơn với đài phun nước đặc quyền của mình.
Video ghi lại cảnh chú voi con thích thú tắm với ống nước bị vỡ:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận của người xem video chú voi con thích thú tắm với ống nước bị vỡ

– Tôi hy vọng nó luôn có tinh thần vui tươi như vậy!
– Chú voi con sẽ có một cuộc sống tươi đẹp khi được yêu thương và chăm sóc khiến trái tim tôi rất hạnh phúc!
– Thật đáng yêu khi thấy chú voi con này chơi đùa dưới nước.
– Tôi đã có đặc ân đến thăm Chiang Mai vài năm trước cùng với Jim, chồng tôi, giờ đã qua đời một cách đáng buồn. Chúng tôi rất ấn tượng với sự chăm sóc mà những con voi được dành cho chúng.
– Yêu chú voi nhỏ đó. Thật tuyệt vời khi thấy nó yêu cuộc sống của mình.
– Rất dễ thương. Trái tim tôi tràn ngập niềm vui khi xem video này.
– Giống như những đứa trẻ chơi trong vòi phun nước. Nó biết làm thế nào để có được niềm vui.

Xem thêm: Chú voi con vật lộn trong bồn tắm đầy hài hước

Voi con có lẽ là một trong những loài động vật dễ thương nhất trên thế giới. Chúng ngọt ngào, điềm tĩnh, thân thiện, hòa đồng và tình cảm đối với con người. Ở bên những chú voi luôn là một trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ nhớ mãi.

Khoảnh khắc một chú voi con hào hứng ngụp lặn vào chiếc bồn tắm yêu thích; trong khi mẹ chú đang cổ vũ phía sau khiến mọi người xung quanh bật cười thích thú. Ban đầu, chú voi con gặp chút khó khăn trong việc “tạo cảm giác thoải mái” trong chiếc bồn nhỏ, nhưng nó có vẻ rất thích thú với nước.

Xem thêm: Chú voi con vật lộn trong bồn tắm đầy hài hước
Chú voi con rất thích nước nên dù có thế nào nó cũng không thể từ bỏ việc đi tắm được.

Sau nhiều lần không thành công trong việc chinh phục bồn tắm. Chú voi quyết định chinh phục bồn tắm của mình một lần nữa. Điều tuyệt vời là lần này, không sao, chú voi con có thể thỏa sức say mê tắm và nghịch nước một cách thỏa thích. Chú voi này có sở thích giậm chân khiến nước bắn tung tóe khắp nơi.

ideo: Chú voi con thích thú tắm với ống nước bị vỡ
Chú voi con nằm tận hưởng dòng nước mát lành xâm chiếm cơ thể thôi. (Ảnh chụp màn hình từ clip).

Nhiều cư dân mạng bình luận: “Chú voi con này thật đáng yêu”, “Chú voi con này khiến tôi cười rất nhiều, thật tuyệt vời”. ” Tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của chú voi này với mọi người, những điều đáng yêu cần được lan tỏa”.

Có thể bạn quan tâm: