Hai chú chim thấy đồng loại bị mắc kẹt trên trụ điện, chúng cố gắng tìm mọi cách để giải cứu thoát khỏi nguy hiểm và cái kết ấm lòng.

Mới đây, đoạn video quay lại cảnh hai chú chim cố tìm cách giải cứu bạn bị mắc kẹt trên trụ điện nhận được sự tán dương của cư dân mạng. Ai cũng cảm động trước cách hành xử của những con chim bé nhỏ khi thấy bạn mình gặp nạn. Và một cái kết có hậu đã đến, nó khiến chúng ta cảm thấy ấm lòng. Chứng kiến cảnh hai con chim cố gắng tìm đủ cách giải cứu bạn bị mắc kẹt ở dây điện; một người dân đã lấy cây gậy đến hỗ trợ giúp con vật thoát khỏi ‘tử thần’.
Video ghi lại cảnh hai chú chim cố tìm cách giải cứu bạn bị mắc kẹt trên trụ điện:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về hai chú chim cố tìm cách giải cứu bạn bị mắc kẹt trên trụ điện

Sau khi đoạn video hai chú chim cố giải cứu đồng loại đăng lên MXH; nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận:

– Xem đến đoạn cuối video mới thấy nhẹ lòng. Trân quý tình cảm của những con chim bé nhỏ này quá.
– Vừa hồi hộp vừa lo lắng nữa. May quá đến cuối thì con chim cũng được cứu.
– Tội nghiệp chú chim bị mắc kẹt quá.
– May quá cuối cùng cũng giải cứu được con chim bé nhỏ kia.
– Xem thôi mà cũng hồi hộp theo luôn.
– Tình đồng loại của những chú chim khiến người xem cũng thấy ấm lòng.

Xem thêm: Cả khu phố chung tay giải cứu chú chim lớn mắc kẹt trên dây điện nhiều ngày

Trước đó vào năm 2018, cư dân mạng chia sẻ nhiều bức ảnh chụp một chú chim lớn bị mắc kẹt trên đường dây điện với lời chia sẻ: ”Có ai cứu được chú chim này không? Nó bị kẹt ở đây 2 ngày nay ngay Phan Xích Long ”.

Xem thêm: Cả khu phố chung tay giải cứu chú chim lớn mắc kẹt trên dây điện nhiều ngày

Theo chia sẻ này, một con chim lớn không biết từ đâu bay đến và bị mắc kẹt trên đường dây điện suốt hai ngày. Nhiều người cho rằng đây là loài chim nhà. Nguyên nhân khiến chú chim này mắc kẹt là do sợi dây buộc ở chân chú chim vướng vào dây điện; khiến nó không thể bay đi đâu được. Điều đó khiến cư dân mạng vô cùng lo lắng cho tính mạng của chú chim này; nhiều người cũng ra sức giải cứu nhưng không thành công.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng Facebook; đặc biệt là các bạn trẻ yêu động vật. Một số cư dân mạng đến để cố gắng tìm cách giải cứu nhưng “đành bất lực” vì khoảng cách quá xa với chú chim; thậm chí có người còn vẽ sơ đồ giải cứu và đăng tải ở phần bình luận của bài viết.

Video: Hai chú chim cố tìm cách giải cứu bạn bị mắc kẹt trên trụ điện
Ảnh: Kenh14.vn.

Đến chiều tối ngày 17/07/2018, đường dây điện cao thế này đã được cắt điện; một xe thang đã được điều đến để giải cứu chú chim này. Khi đưa xuống mặt đất, chú chim vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Sau đó, nó được thả vào lồng để mang về kiểm tra kỹ hơn trước khi thả ra ngoài tự nhiên.