Chú mèo di chuyển chậm như cảnh quay chậm trong phim Ấn Độ khiến người xem bật cười thích thú.

Bình luận hài hước của độc giả xem video

– Hai đứa gầy giống nhau.

– Chắc mới gây lộn với sen nên hơi rén.

– Cồng kềnh nhưng đang iu.

– Nuôi sao được em mèo mập vậy.

– Diễn tốt lém.

– Chủ và mèo hai giống nhau.

– Cồng kềnh quá.

– Cồng kềnh quá meo ơi.

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Lý giải tại sao tính cách của mèo nhà thường hay giống chủ?

Đối với một chú mèo nhà đã được thuần hóa thì nó khá hiền lành và dễ thương. Tính cách của chủ nhân có ảnh hưởng lớn đến tính cách của mèo vì một lý do đơn giản sau:

Mèo là loài động vật rất gần gũi với con người. Từ thời Ai Cập cổ đại, mèo đã rất gần gũi với con người chúng ta.

Video: Chú mèo di chuyển như cảnh quay chậm trong phim Ấn Độ
Mèo bản chất rất thông minh, nhanh nhẹn và có trí nhớ tốt. Đặc biệt với mèo nhà, chúng sẽ có những thói quen, tập quán và tính cách gần gũi với chủ (ảnh: internet).

Theo chamsocpet, tính cách của chủ nhân sẽ ảnh hưởng đến thái độ, hành động và cảm xúc của mèo. Ví như, nếu chủ là người sống nội tâm, tình cảm, yêu thích sự nhẹ nhàng, mềm mại thì chắc chắn sẽ đối xử rất nhẹ nhàng với chú mèo phải không? Vì vậy, có thể khẳng định rằng chú mèo của bạn sẽ rất hiền và rất thích được nịnh, âu yếm mỗi ngày vì được bạn yêu thương, chăm sóc hàng ngày.

Khi bạn yêu một con vật cưng, bạn sẽ muốn huấn luyện con vật đó chính xác như tính cách của bạn. Mèo rất hiền lành và rất dễ thuần hóa. Chính vì vậy khi tính cách, thói quen và hành động của bạn, con vật bên cạnh bạn sẽ bị ảnh hưởng và lâu ngày sẽ có thái độ như vậy.

Chúng ta không thể phủ nhận tác động của môi trường đối với hành vi của con người cũng như động vật. Mọi yếu tố thay đổi của môi trường đều có tác động nhất định đến thái độ sống của sinh vật.