Sau một hồi chạy lấy chạy để, chú mèo chạy ngược thang mệt quá nên dừng lại lấy hơi; thì lại được thang cuốn đưa lên khiến người xem hồi hộp dõi theo.

Chú mèo chạy ngược thang cuốn hút 6 triệu lượt xem

Nguồn video: MUC Women

Cách đây không lâu, cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền nhau video về một chú mèo chạy ngược chiều thang cuốn trong thư viện thành phố Tô Châu.

Nó đã cố gắng hết sức để đưa cơ thể mập mập của mình xuống thang nhưng vô ích; nó chạy càng nhanh thì càng bị đẩy lên cao. Thậm chí, dù nhận ra có chàng trai đi từ dưới lên; nhưng chú mèo béo ú vẫn không chấp nhận sửa sai. Đoạn video đã nhận được hơn 6 triệu lượt xem sau 24 giờ chia sẻ trên mạng xã hội.

Mọi người nghĩ ra đủ thứ triết lý từ video này; nếu chú mèo chỉ tranh thủ tập thể dục một chút thì sao?

Bình luận của người xem video:

– Khi bạn khộng có tiền đi gym nhưng vẫn muốn giảm cân.

– Nhà không có máy chạy bộ mấy má ơi!

– Giảm cân thôi mà làm gì căng.

– Máy chạy bộ ở nhà ngắn quá, máy chạy bộ này dài hơn chạy đã hơn.

– Nhất quyết không nhận sai, bản lĩnh.

– Sao chạy hoài mà vẫn chưa tới nơi vậy cà?

Mèo là vật nuôi rất thích tương tác với con người

Tất cả các nghiên cứu của các nhà khoa học đều chứng minh rằng loài mèo luôn có những cảm xúc cơ bản như con người; sống tình cảm và không hề vô tâm. Vì vậy, đừng nhìn thân hình nhỏ bé như cục bông của mèo mà đánh giá mèo là động vật vô cảm là sai lầm. Mèo có thể hiểu được nét mặt của con người cũng như phán đoán thái độ của chủ nhân đối với chúng.

Video: Chú mèo chạy ngược thang cuốn hút 6 triệu lượt xem
Mèo có thể hiểu được nét mặt của con người và phán đoán thái độ của chủ nhân đối với chúng (ảnh: Pixabay).

Trên thực tế, những chú mèo nhỏ luôn rất dễ thương và vô cùng hòa đồng, thân thiện với mọi người. So với đồ chơi và thức ăn, mèo thường có xu hướng thích tương tác với con người; đặc biệt là chủ nhân của chúng. Cũng giống như cảm xúc của con người, sự thờ ơ lạnh nhạt của một con mèo hay sự gần gũi của một con chó chỉ đơn giản là biểu hiện ra bên ngoài.

Mèo là loài động vật thực sự thân thiện và tình cảm với con người. Đặc biệt, sự thân thiện và dễ mến của loài mèo cũng được thể hiện khá rõ ràng với chủ nhân.

Bạn đang nuôi chó mèo hay nuôi cùng lúc cả hai con vật này; nếu có hãy chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn về sự tương tác của hai con vật này nhé!