Tuy chậm chạp nhưng gấu trúc là những ‘bậc thầy’ trong các trò nghịch ngợm. Đi mà lăn như quả bóng như chú gấu trúc nghịch ngợm này là một minh chứng.

Video ghi lại cảnh chú gấu trúc nghịch ngợm lăn như quả bóng

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Gấu trúc tinh nghịch khét tiếng nhất sở thú vượt rào bỏ trốn

Theo thông tin từ báo Dân trí, cuộc chạy trốn táo tợn của chú gấu trúc nổi tiếng nhất tại vườn thú ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã được nhiều du khách chứng kiến.

“Nhân vật chính” là Meng Lan – chú gấu trúc nổi tiếng nghịch ngợm nhất vườn thú; đang cố gắng trèo qua các bức tường trong khu vực sinh sống. Cuộc chạy trốn táo tợn của Meng Lan đã được nhiều du khách bên ngoài chứng kiến ​​và reo hò thán phục.

Hình ảnh cho thấy Meng Lan chuẩn bị nhảy xuống nên nhân viên vườn thú buộc phải sơ tán du khách. Nhưng sau đó, con vật đổi ý và lùi về phía bên kia bức tường. Con gấu trúc chỉ được tận hưởng cảm giác tự do trong thời gian ngắn; sau đó bị rơi xuống đất và được các nhân viên vườn thú đưa về chuồng.

Video: Chú gấu trúc nghịch ngợm lăn như quả bóng
Theo đại diện vườn thú, Meng Lan sinh tháng 7/2015 tại Trung tâm nhân giống gấu trúc khổng lồ ở Thành Đô (Tứ Xuyên). Sau đó, nó đã được chuyển đến Sở thú Bắc Kinh vào tháng 9 năm 2017 (ảnh chụp từ video đăng tải trên báo Dân trí).

Tại “ngôi nhà mới”, Meng Lan nổi tiếng với nhiều trò nghịch ngợm; buộc các nhân viên phải lên kế hoạch ngăn cản hành động vượt rào táo bạo của chú gấu trúc 6 tuổi này.