Chú chó cưng gâu đần thông minh biết bắc ghế để hái lá cây ăn, khiến người xem thích thú muốn rinh ngay một em cún như vậy về nhà nuôi.

Video ghi lại cảnh gâu đần thông minh bắc ghế để hái lá cây ăn

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả xem video

– Sao pả thông minh zậy trời.

– Thông mình quá trời.

– Ơi là trời, ít có thông minh lắm.

– Mê em nầy, xem hoài không chán.

– Cây táo hay cây gì bạn nhỉ?

– Em cún quá thông minh, đáng yêu quá đi.

– Có khi nào nó tự đi chợ mua gà về ăn không trời…

– Kiểu nó chờ đợi sen hái cho ăn chắc chết đói quá tự hái ăn cho chắc.

– Sổ đỏ cất kỹ vào két, mã số cẩn thận không là còn cái nịt…

– Rồi sen nhớ cất sổ đỏ cho kỹ không nó đem đi cầm.

– Muốn ăn bất chấp luôn á.

Xem thêm: Gâu đần thông minh – giống chó lý tưởng để nuôi trong gia đình

Theo thông tin từ trang thukieng.com, Golden Retriever hay gâu đần là một trong những giống chó phổ biến nhất hiện nay. Thân thiện, ngoan ngoãn, thông minh và rất dễ huấn luyện khiến Golden trở thành giống chó lý tưởng nhất để nuôi trong gia đình.

Golden là giống chó gia đình cực kỳ thông minh, rất nghe lời và biết cách lấy lòng chủ với tuổi thọ từ 10 – 12 năm. Chúng rất tình cảm và luôn muốn gần chủ. Đặc biệt, chúng dễ bị “tự kỷ” nếu để trong nhà quá lâu. Golden cũng rất hiền lành, thân thiện và cực kỳ an toàn với xã hội. Trên thế giới, số người bị giống chó Golden Retriever tấn công trong suốt mấy chục năm qua chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Video: Gâu đần thông minh bắc ghế để hái lá cây ăn
Gâu đần là giống chó săn, được xếp vào giống chó lao động nên chúng luôn dồi dào năng lượng. Mỗi ngày bạn cần cho chó cưng của mình chơi ngoài trời trong khoảng 40-60 phút (ảnh: Pixabay).

Chúng rất thích chạy và có thể chạy rất khỏe, bạn có thể cho chúng chạy sau xe quanh công viên. Chúng cũng thích đuổi theo, lấy và thả các đồ vật, vì vậy bạn có thể để chúng chơi với bóng hoặc gỗ.

Nhu cầu hoạt động của gâu đần rất cao. Tuy nhiên, khi không được đáp ứng, chúng cũng không có biểu hiện phá phách hay cắn xé đồ đạc trong nhà.