Thấy cô chủ chỉ âu yếm cưng nựng mèo mà thờ ơ với mình, chú cún tủi thân với vẻ mặt buồn rầu ghen tị.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú cún tủi thân vì bị cô chủ cho ra rìa. Theo đó, người xem clip khó nhịn cười khi thấy vẻ mặt đau khổ của chú cún khi thấy cô chủ chỉ mải âu yếm cưng nựng mèo và cho mình ra rìa.
Video ghi lại hình ảnh chú cún tủi thân vì bị cô chủ cho ra rìa:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về hình ảnh chú cún tủi thân vì bị cô chủ cho ra rìa

– Mình đã dùng ánh mắt đau khổ nhìn sen vậy mà sen vẫn nỡ lòng thờ ơ với mình. Sen có trăng quên đèn rùi. Đời nó bạc như vôi mà. Hic.. hic ..
– Nước mắt đầy vơi hichic.
– Sốt ruột sao cứ vuốt ve nó hoài, bộ tui xấu trai hơn thằng Miu à?
– Nhìn nó khóc mà thấy hài, ánh mắt tò tròn.
– Chú cún biết làm nũng dễ thương thật.
– Yêu các bé lắm luôn !

Khám phá: Biểu hiện cảm xúc của chó cưng khi vui vẻ

Mỗi chú chó có một tính cách và một biểu hiện khác nhau. Trong tâm lý loài chó, chúng trải qua những trải nghiệm cảm xúc giống như con người. Tuy nhiên, chúng vẫn tồn tại và biểu hiện ở mức độ đơn giản hơn.

Theo các chuyên gia, chó trải qua các giai đoạn phát triển nhanh hơn người bình thường. Chúng có thể trưởng thành khi được 4-6 tháng tuổi. Khi đó, bộ não của nó có thể nhận thức giống như một đứa trẻ 2 tuổi.

Video: Chú cún tủi thân vì bị cô chủ cho ra rìa
Những chú chó cưng thường cười nhiều nhất khi chúng đang thư giãn, chơi đùa hoặc tương tác với mọi người (ảnh: Pixabay).

Những biểu hiện tâm lý của chó cưng không quá khó để nhận ra. Chó hạnh phúc khi chúng vui vẻ. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không bao giờ biết một con chó biết cười; và làm thế nào để hiển thị nó. Trên thực tế, chó thường cười nhất khi chúng đang thư giãn, vui vẻ hoặc tương tác với mọi người.

Có thể bạn quan tâm: