Bị phát hiện trộm hộp tiền ở tiệm rửa xe tự động, tên trộm nhanh trí vờ ngất xỉu và tẩu thoát thành công khi thời cơ đến.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc tên trộm giả vờ ngất xỉu để thoát thân. Bị phát hiện khi muốn trộm hộp tiền ở tiệm rửa xe tự động, tên trộm nhanh trí ngã xuống đất vờ ngất xỉu và tẩu thoát thành công khi thời cơ đến.
Video ghi lại khoảnh khắc tên trộm nhanh trí giả vờ ngất xỉu để thoát thân:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc tên trộm nhanh trí giả vờ ngất xỉu để thoát thân

– Thông minh, cực kỳ thông mình, người thế này sớm muộn cũng vào tù ở.
– Ha ha ha tui từng chứng kiến một tên trộm xe, xui cho anh ta; hôm đó đóng băng, chạy rồi vấp té xong giả bộ xỉu y chang anh này. Nhưng anh chủ xe không bỏ đi xa, đứng gần đó la lớn, tui và người trong xóm nghe chạy ra. Thấy có người ra phụ, anh ta tự tỉnh tự đứng lên. Tội phạm lẩn trốn từ thành phố bên cạnh sang.
– 36 kế, chuồn chuồn là thượng sách.
– Tôi chỉ buồn cười khi nghe thấy tiếng cười của ông quan sát.

Khám phá: Làm gì khi gặp cướp hay phát hiện trộm đang ở trong nhà?

Khi bị cướp, cướp giật, việc đầu tiên nạn nhân phải làm để bảo vệ tính mạng của mình. Nếu thực sự an toàn, bạn hãy hô hoán, nhờ người can thiệp, không nên tự đuổi theo; vì cách này không chỉ gây nguy hiểm cho bạn mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Nếu trong tình thế cấp bách, điều cần làm là bình tĩnh tỏ thái độ hợp tác làm theo yêu cầu của tên cướp; đừng có những hành động bất thường để chúng thấy mình không có ý định chống đối.

Video: Tên trộm nhanh trí giả vờ ngất xỉu để thoát thân
Ảnh: Pixabay.

Nếu có thể, bạn cũng nên bình tĩnh giả vờ thương lượng với chúng để có cơ hội nhận ra giọng nói của đối tượng. Ngoài ra, ngay khi tên cướp bỏ đi, không nên đuổi theo mà hãy báo công an; đồng thời không động chạm, di chuyển đồ đạc tại hiện trường.

Đối với trường hợp gặp cướp, hãy cố tỏ ra bình tĩnh; đừng để chúng thấy là mình đang sợ hãi. Hỏi một vài câu hỏi không liên quan để đánh lạc hướng chúng. Nếu thấy một chiếc ô tô đang đến gần hoặc một ngôi nhà có ánh đèn sáng gần nơi xảy ra cướp; bạn cần tìm cách đánh lạc hướng tên cướp rồi nhanh chóng chạy đến đó để cầu cứu.

Trong trường hợp trộm đột nhập vào nhà, không nên chống trả tên trộm một mình; vì kẻ gian có thể mang theo hung khí nguy hiểm. Bạn nên vào một căn phòng đóng kín cửa, khóa cửa và gọi cho cảnh sát, người thân hoặc gọi hàng xóm để được giúp đỡ.