Khoảnh khắc cún con ham chơi bị mẹ “túm cổ” lôi về khiến người xem cười mãi không thôi.

Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc cún con ham chơi bị mẹ “túm cổ” lôi về nhanh chóng được cư dân mạng vừa truyền tay nhau vừa bụm miệng cười. Cún con vốn ham chơi, hở ra là chạy tót đi chơi quên lối về. Điều này khiến mẹ cún nhiều lần phải đích thân trừng trị bằng cách cưỡng chế “túm cổ” lôi về.
MUC Women mời quý độc giả xem video cún con ham chơi bị mẹ “túm cổ” lôi về dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước về cảnh cún con ham chơi bị mẹ “túm cổ” lôi về

– Chó mẹ said: trông mi mệt quá.
– Mê chơi xong bị má bắt dìa.
– Cơ mà cute nên được tha thứ đó.
– Hai mẹ con nhà này đáng yêu quá.
– Cho hẳn 10 điểm cộng luôn.
– Dễ thương quá.
– Thôi thôi đi về nhà an toàn con ơi !

Xem thêm: Cún con cắn đứt xích trốn đi chơi, chó mẹ làm 1 hành động khiến chủ dở khóc dở cười

Theo thông tin từ Soha.vn, cô chó mẹ Golden được nhận nuôi từ nhỏ. Sau 2 năm chăm sóc, nó đã lớn và là mẹ của một đàn chó con. Trong số những chú chó con, có một chú chó rất nghịch ngợm. Nó rất ham chơi, thậm chí còn thường xuyên phá lồng của chính mình. Dạy mãi không được, chủ nhân của nó đành xích chú chó con này lại tách riêng với đàn. Tuy nhiên, với khả năng phá phách của mình, chú chó vẫn kịp tuột dây buộc và trốn đi chơi. Điều này khiến chủ nhân không ít lần hú vía.

Xem thêm: Cún con cắn đứt xích trốn đi chơi, chó mẹ làm 1 hành động khiến chủ dở khóc dở cười

Đỉnh điểm là vào một buổi trưa, chú cún theo thói quen cũ cắn đứt dây xích bỏ đi chơi. Nhưng lần này chủ nhân đi tìm cũng không thấy. Bất ngờ, chó mẹ vùng dậy chạy ra ngoài như đánh hơi tìm đứa con thất lạc của mình. May mắn thay, chưa đầy 15 phút sau, người chủ đã nghe thấy tiếng chó của mình sủa inh ỏi. Khi chạy ra, người chủ dở khóc dở cười với cảnh chó mẹ kéo cổ chó con về phía nhà.

Video: Cún con ham chơi bị mẹ "túm cổ" lôi về
Chú cún con cố gắng chống cự nhưng mẹ của nó có vẻ rất mạnh mẽ. Sau khi kéo cổ chú cún về giao cho chủ, chó mẹ còn định tha roi để chủ trừng phạt tội trốn nhà đo chơi của chó con (ảnh: Soha.vn).

Chứng kiến ​​cảnh này, người chủ vô cùng bất ngờ bởi sự thông minh của chó mẹ. Vì thế, những lần sau, mỗi khi chó con bị đứt xích trốn đi chơi; anh đều để chó mẹ đi tìm và dạy dỗ lại cún con.