Sau khi thấy xe chở cậu chủ nhỏ đi học về, chú cún hớn hở chạy ra đón và liên tục quẫy đuôi tỏ vẻ vui mừng.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú cún canh đúng giờ xe đón cậu chủ nhỏ đi học về và hớn hở chạy ra đón. Hình như đây là nhiệm vụ mà cún thích nhất nên chú ta thực hiện không nề hà. Sự tận tâm của chú cún nhỏ khiến cộng đồng mạng cảm động.
Video ghi lại cảnh chú cún hớn hở chạy ra đón cậu chủ nhỏ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú cún hớn hở chạy ra đón cậu chủ nhỏ

– Thương cún ghê. Thật có tình có nghĩa.
– Ngày nào nó cũng sẽ ra đón và không xót ngày nào… dù 5 hay 10 năm nó vẫn đón đúng giờ.
– Chỉ có người bỏ nó chứ không bao giờ nó bỏ người !
– Chú chó thật là tuyệt vời giống như mấy đứa trẻ nhỏ mừng cậu chủ thật yếu quá.
– Không ai thương mình bằng em cún.
– Giống nhà mình, nghe tiếng xe bus là chạy ra đường đón, mặt mừng còn hơn mình nhặt được tiền luôn.
– Trời ơi dễ thương quá trời quá đất luôn!

Hiện nay, chó và mèo là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn. Bên cạnh việc làm cảnh, hay trông nhà, bắt chuột, nhiều phụ huynh còn đưa chúng vào quá trình giáo dục con cái. Họ muốn trẻ tiếp xúc với động vật để học cách yêu thương và chia sẻ. Vì vậy, tình cảm giữa các bé và thú cưng vô cùng thân thiết.

Khám phá: Nhà có trẻ em mà nuôi chó có lợi gì không?

Chó là một loài vật nuôi đáng yêu và có những đức tính rất tốt đẹp, đáng quý mà con người có thể học hỏi, đặc biệt là trẻ nhỏ; nếu chơi với chó cưng từ nhỏ sẽ hình thành được tính cách tốt. Để phát triển các tính cách và phẩm chất tốt hơn, một chú chó sẽ giúp trẻ hiểu thế nào là tình bạn, tình yêu thương, sự quan tâm và chia sẻ trong thế giới tuổi thơ.

Video: Chú cún hớn hở chạy ra đón cậu chủ nhỏ
Ảnh: internet.

Theo một nghiên cứu được công bố, những em bé chơi với thú cưng ít có khả năng bị nhiễm trùng tai và các bệnh về đường hô hấp hơn những em bé ở nhà không có thú cưng.

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nhi khoa Hoa Kỳ không giải thích lý do tại sao, nhưng gợi ý rằng chơi với chó cưng ngoài trời trong một khoảng thời gian có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ trong những năm đầu đời.

Có thể bạn quan tâm: