Khi nhìn thấy chú chó ướt sũng lễ phép đứng trước cửa nhà hàng xin ăn cùng với vẻ mặt đáng thương như thế này, có lẽ là khó lòng mà ngó lơ nó được.

Chú chó ướt sũng lễ phép đứng trước cửa nhà hàng xin thức ăn

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Chó cưng ngồi trước cửa hàng xin thức ăn

Trước đó báo VnExpress đăng tải thông tin về một chú chó ngồi ngay ngắn, thẳng đơ; với vẻ mặt nghiêm túc chờ đồ ăn trước cửa hàng ăn nhanh.

Một cư dân mạng nhìn thấy cảnh tượng chú chó mập mạp ngồi ngay ngắn trước quán ăn vặt; nên đã nhanh tay chụp lại và đăng tải kèm theo dòng trạng thái: “Chú chó múp míp đang chờ được ăn…”.

Chó cưng ngồi trước cửa hàng xin thức ăn
Tư thế ngồi và vẻ mặt như mong đợi của chú chó khiến nhiều người thích thú.

Theo như hình ảnh được đăng tải, có lẽ chú chó đã ngồi rất lâu trước cửa hàng bán gà quay này. Chỉ cần quan sát ánh mắt đắm đuối, say mê không nỡ rời nửa bước của chú chó; cũng đủ biết nó thèm ăn cỡ nào. Đối với trường hợp này, cộng đồng mạng vừa thương; nhưng cũng không thể nhịn được cười trước sự đáng yêu của chú chó trắng.

Video: Chú chó ướt sũng lễ phép đứng trước cửa nhà hàng xin ăn
Biểu cảm đáng yêu của chú chó cưng trước cửa hàng gà rán (ảnh chụp màn hình VnExpress).

Bài đăng đơn giản này khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú; chia sẻ rầm rộ bởi tư thế ngồi và vẻ mặt như mong đợi của chú chó.

Nhìn vẻ mặt mong chờ của chú chó như vừa háo hức vừa bất lực; một cư dân mạng đã gửi lời nhắn: “Nhìn em đã thành cục thịt rồi đấy, ăn ít đi nhé”.

”Với tư thế thẳng lưng, vẻ mặt nghiêm túc, em đã bày tỏ lòng thành của mình như thế này, hãy cho nó ăn đi…”.