Chú chó tự xích mình khi đi chơi về. Nó tự động chạy thẳng vào chuồng, móc dây xích vào chiếc đinh gần cửa như chủ thường làm, rồi vờ như mình chưa từng ra khỏi nhà.

Chú chó đi chơi về thì tự động chạy thẳng vào chuồng, nó móc dây xích vào chiếc đinh như chủ thường làm, vờ như mình chưa từng ra khỏi nhà.
Video ghi lại cảnh chú chó tự xích mình khi trốn nhà đi chơi về:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó tự xích mình khi trốn nhà đi chơi về

– Cún cưng ngoan lắm, toàn ở nhà giữ nhà, không biết sao đẻ 1 bầy con.
– Khôn dã man luôn trời !
– Đề nghị bác chủ kiểm tra xem cái sổ đỏ còn không ?
– Xảo quyệt quá nha chó đáng tiếc cam ghi lại hình ảnh đi ngoài rồi đó chó à.
– Trời, không tin được con này là con chó, khôn dữ vậy trời….
– Con bị xích rõ ràng không đi chơi được nha.

Khám phá: Những lý do khiến chó cưng của bạn bỏ nhà đi bụi

Đây là lý do số một khiến hầu hết những con chó chạy trốn. Chúng bị bỏ lại một mình trong sân mà không có gì tốt hơn để làm, và không khó để thoát ra ngoài. Vì vậy, chúng sẽ đi dạo một chút quanh khu phố.

Nhiều con chó chạy đi vì chúng buồn chán và không có gì tốt hơn để làm. Nếu bạn không quan tâm hoặc tập thể dục đầy đủ cho chú chó của mình, chúng có thể trở nên buồn chán. Một con chó buồn chán và bồn chồn có nhiều khả năng gặp rắc rối hơn, kể cả việc chạy đi lang thang trong khu phố.

Video: Chú chó tự xích mình khi trốn nhà đi chơi về
Ảnh: Pixabay

Giải quyết vấn đề này bằng cách giám sát con chó của bạn, cho nó vận động thích hợp và cho nó nhai đồ chơi để khiến chúng bận rộn.

Sợ hãi một điều gì đó là nguyên nhân chính khiến chó bỏ trốn. Một số con chó sợ pháo hoa hoặc giông bão. Nếu thú cưng của bạn nghe thấy tiếng động khiến chúng sợ hãi, chúng có thể bỏ chạy để cố gắng thoát khỏi nguy hiểm. Nỗi sợ chia ly cũng có thể khiến một con chó bỏ chạy để cố gắng tìm chủ của nó.

Có thể bạn quan tâm: