Chú chó vàng tha thức ăn đến nhưng không dâng tận miệng, khiến chú chó trắng đang bị xích làm cách nào cũng không ăn được.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải trên VnExpress cho thấy, chó vàng tha thức ăn đến cho chú chó trắng nhưng không dâng tận miệng; khiến chú chó trắng đang bị xích làm cách nào cũng không với tới để ăn được. Tuy nhiên, nếu chú chó trắng biết dùng trí khôn xử trí thì nó đã không nổi quạu khi cố dùng sức lao tới. Bởi theo nhiều cư dân mạng, với khoảng cách này chỉ cần chú chó trắng xoay mông, khều bằng chân sau là có thể ăn được rồi.
Mời quý độc giả xem video chú chó trắng nổi quạu khi bị chó vàng chơi khăm:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video chú chó trắng nổi quạu khi bị chó vàng chơi khăm

– Thầy chó vàng đang dạy tư duy Lôgic : “Dùng nơ ron não bộ cẩu trắng ui, đừng suy nghĩ bằng dạ dày nhé… Xoay mông, khều chân sau là có ăn rùi! “.
– Quá nhây và lạnh lùng.
– Tớ tính cả rồi, muốn ăn thì cậu phải thật cố gắng nhé…
– Thật sự nó đã làm thế! Thật không tin nổi mà.

Xem thêm: Phải làm gì nếu chó cưng đang buồn?

Khi chó cưng hờn dỗi hay buồn, bạn cần cưng nựng chúng và thể hiện tình cảm với chúng. Bởi nỗi buồn của chúng thường không kéo dài! Một số nhà khoa học tin rằng, những chú chó cũng có thể buồn bã và thậm chí trầm cảm.

Nếu chú chó của bạn có vẻ không vui một cách bất thường hoặc hành vi của chúng thay có sự đổi đáng kể; hãy kiểm tra sức khỏe cho chúng tại phòng khám thú y. Tuy nhiên, đối với hầu hết những chú chó, nỗi buồn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Video: Chú chó trắng nổi quạu khi bị chó vàng chơi khăm
Hầu hết nỗi buồn của những chú chó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn (ảnh: internet).

Quan trọng nhất, nếu chú chó cưng của bạn có vẻ đang buồn, hãy cố gắng đáp ứng nhu cầu cảm xúc của chúng. Khi bạn buồn, chúng cũng chạy đến và an ủi bạn. Nếu chú chó của bạn buồn, bạn cũng có thể giúp chúng theo cách tương tự. Hãy dành những khoảng thời gian vui vẻ bên chúng và tâm trạng của chó cưng sẽ sớm thay đổi.

Có thể bạn quan tâm: