Chú chó đi theo mương nước như một cách tiêu khiển vừa được dạo chơi lại được tắm mát.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cách đi dạo rất riêng của chú chó. Trong khi bạn mình đi trên cạn thì chú chó lông vàng lại đi theo mương nước như một cách dạo chơi lại được tắm mát.
Video ghi lại cảnh chú chó đi theo mương nước:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Top 3 giống chó hiền lành thích hợp nuôi để làm bạn, đi dạo không cần rọ mõm

Dưới đây là 3 giống chó khôn ngoan hiền lành, có thể cùng chủ ra đường dạo chơi thoải mái không cần phải rọ mõm!

1. Chó Shiba Inu

Ѕhiba Inu là giống chó cảnh nổi tiếng nhất Nhật Bản hiện nay. Shiba Inu không chỉ là một giống chó đẹρ mà chúng còn rất cá tính, hơn nữa còn nhỏ nhắn chỉ từ 9-12kg và thích hợρ với không gian nhỏ hẹ. Chúng có thể chịu được cả môi trường nóng và lạnh.

Khám phá: Top 3 giống chó hiền lành thích hợp nuôi để làm bạn, đi dạo không cần rọ mõm
Những chú chó Ѕhiba Inu rất tốt bụng, tình cảm và tuуệt đối trung thành với những ai yêu thương, tôn trọng lại nó.

2. Chó Poodle

Poodle hay còn gọi là chó săn vịt, là một giống chó đẹp khá phổ biến trên thế giới cũng như rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Poodle là giống chó cảnh thông minh, trung thành và dễ huấn luyện. Chúng rất tình cảm với chủ sở hữu và khá thân thiện với trẻ em.

Khám phá: Top 3 giống chó hiền lành thích hợp nuôi để làm bạn, đi dạo không cần rọ mõm
Poodle có thể được nuôi như một chú chó bảo vệ vì nó rất nhạy cảm và cảnh giác với người lạ, nhưng nó rất bình tĩnh, chỉ sủa khi thấy điều gì đó không ổn. Poodle thích hợp với cả khí hậu nóng và lạnh nhưng chúng vẫn ưa nóng hơn.

3. Chó Pug

Pug là một giống chó thuộc nhóm chó cảnh có nguồn gốc từ Trung Quốc, chúng có khuôn mặt nhăn nheo, mõm ngắn và đuôi xoăn trông rất “đáng ghét”.

Video: Chú chó đi theo mương nước vừa được dạo chơi lại được tắm mát
Là giống chó nhỏ, vui nhộn, hài hước, rất thông minh, hiền lành và rất yêu trẻ con. Pug rất được nhiều người yêu thích vì chúng tốt bụng và thân thiện, dễ thích nghi với môi trường mới (ảnh: Pixabay).

Giống chó này đặc biệt ở chỗ có khiếu hài hước, ngoan ngoãn và là vật nuôi lý tưởng cho tất cả mọi người từ người già đến trẻ em.

Có thể bạn quan tâm: