“Nghe bảo tắm bùn tốt và đẹp da nên tui thử thôi mà sen!” chú chó thích tắm bùn said.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh chú chó có màu lông trắng như bông nhưng lại thích tắm và ngụp lặn trong bùn khiến sen bất lực khi không thể làm gì được lan truyền trên mạng xã hội. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng lên tiếng thể hiện sự đồng cảm với nỗi khổ của các con sen khi phải chăm sóc các ”boss” có sở thích khác lạ như chú chó này.
Video ghi lại cảnh chú chó thích tắm bùn khiến sen bất lực:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video chú chó thích tắm bùn

– Thật thông minh!
– Phải nói là sau khi xem lại thấy buồn cười quá đi mất nhưng có một chú chó rất thích tắm bùn mà tôi thấy buồn cười khi xem.
– Chú chó con đáng yêu quá. Nhưng nếu đó là con chó của tôi, nó chắc chắn sẽ lấy một cái vòi bên ngoài trước khi đi. Tôi có thể tưởng tượng anh ấy sẽ khó khăn như thế nào để lau dọn.
– Đó là một con chó ngoan!
– Những chú chó rất thuần khiết.
– Con chó khi ở trong màu trắng và khi trở ra là một con chó khác, với một bộ lông mới màu đen như bùn.

Xem thêm: Chó thích tắm bùn là niềm vui đơn giản của chúng

Nếu bạn có nuôi một chú chó trong đời, bạn có thể đã nhìn thấy những ngôi sao trong mắt chúng khi chúng nhìn thấy một vũng nước gần đó. Hầu hết những chú chó cưng đều tận dụng mọi cơ hội để được lăn lộn trong bùn. Tắm bùn chính là niềm vui đơn giản của chúng. Tuy nhiên, bùn có thể trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất nếu bạn muốn giữ cho chó cưng của mình luôn đẹp và sạch sẽ.

Video: Chú chó thích tắm bùn khiến sen bất lực khi không thể làm gì
Hầu hết các chú chó đều coi tắm bùn là niềm vui đơn giản của chúng (ảnh: internet).

Thời gian chơi với bùn là niềm vui đơn giản đối với một số bạn chó. Chúng có thể tạo ra một buổi chiều thú vị bên những vũng nước. Giống như một đứa trẻ nhảy xuống đống bùn gần nhất; những chú chó cưng của chúng ta cũng có thể làm như vậy. Nếu chó cưng của bạn ngay lập tức lặn xuống bùn, bạn đừng ngạc nhiên; vì chúng thích được như vậy.

Có thể bạn quan tâm: