“Dám chạy sang nhà người ta rủ rê con bé đi chơi ghê thiệt”, một bình luận hài hước về tình huống chú chó rủ cô gái đi chơi không được nên giận dỗi bỏ về.

Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại cảnh một chú chó gâu đần nhân lúc chủ nhân đi vắng bèn đến rủ rê cô gái đi ra ngoài dạo chơi cùng nhưng bị cô gaí từ chối. Sau khi bị cô gái từ chối đi chơi cùng, chú chó giận dỗi nhăn mặt, quẫy đuôi bỏ về. Biểu cảm đáng yêu của chú chó khiến dân mạng cười mãi không thôi.
MUC Women mời quý độc giả xem video ghi lại cảnh chú chó rủ cô gái đi chơi không được đành giận dỗi bỏ về dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Tính cách của những chú chó gâu đần có gì đặc biệt?

Từ xa xưa, gâu đần là một giống chó rất hữu dụng khi đảm đương nhiều nhiệm vụ; như trông nhà, đi săn, vào rừng tìm thức ăn vì chúng rất nhạy bén. Do sở hữu chiếc mũi rất nhạy bén nên chỉ cần ngửi một lần là chúng có thể đánh hơi được rất nhanh. Vì vậy, trong các cuộc đi săn, chưa bao giờ vắng mặt gâu đần.

Gâu đần còn sống rất tình cảm, chúng rất yêu quý chủ và luôn muốn làm vui lòng mọi người. Đó là lý do tại sao chúng sẵn sàng làm bất cứ điều gì chủ nhân chúng muốn. Do đó, chúng trở thành một thành viên của nhiều gia đình; một người bạn tâm giao không thể thiếu của những người trẻ và cả người lớn tuổi …

Video: Chú chó rủ cô gái đi chơi không được đành giận dỗi bỏ về
Trung thành là một đức tính tốt của gâu đần. Nếu chủ nhân gặp nguy hiểm, chúng sẽ không ngần ngại hy sinh để cứu chủ (ảnh: Pixabay).

Gâu đần là một giống chó cực kỳ thông minh va biết cách kiểm soát cảm xúc. Chúng sẽ điều chỉnh hành vi của mình để phù hợp với các tình huống khác nhau. Đặc biệt nếu thấy chủ nhân buồn chúng sẽ tìm cách khiến chủ vui lên hoặc cũng có thể an ủi; giúp chủ nhân thư giãn và cải thiện tâm trạng.

Ngoài ra, gâu đần cũng rất năng động và vui tươi. Dù có đôi mắt buồn nhưng chúng luôn thích chạy nhảy; và đặc biệt yêu thích các hoạt động ngoài trời.