Sau khi được nhân viên cảnh sát vượt rào giải thoát, chú chó ôm anh cảnh sát với vẻ mừng rỡ như biết ơn vị ân nhân đã cứu giúp mình.

Video chú chó ôm anh cảnh sát với vẻ vui mừng sau khi được giải cứu

Nguồn video: VnExpress.

Góc bình luận: Chú chó ôm anh cảnh sát – Cảm động ghê, cứu vật vật trả ơn mà

Bình luận của người xem video:

– Ôi anh cảnh sát can đảm và đáng yêu quá. Cái ôm thật ấm lòng. Vì Chú chó cũng biết ai tốt với nó. Chúc cả hai luôn khỏe mạnh bình an nhé!

– Thấy chưa? Chó rất thông minh và tình cảm nên đừng ai ăn thịt nó.

– Em ấy dễ thương ghê luôn.

– Rơi nước mắt vì cún biết đến trả ơn.

– Mới đầu lại thì nó không biết muốn giúp nó hay muốn bắt nó, biết đâu là bẫy của người đó rồi sao nên phải đề phòng. Thoát ra rồi mới nhận ra đây là anh hùng của em.

Video xem thêm: Dù bị bỏ rơi, chú chó trung thành vẫn sẵn sàng cứu chủ

Một số người không có trách nhiệm với vật nuôi của họ, bí mật đem chúng vứt bỏ. Những người đó đã quên nguyện ý và trách nhiệm ban đầu khi nhận nuôi một chú chó. Họ luôn có đủ thứ lý do để bao biện cho hành động của mình. Dù chủ không còn yêu thương nhưng chú chó vẫn chưa bao giờ quên chủ. Dưới đây là một câu chuyện cảnh tỉnh tất cả mọi người, chú chó trung thành tuyệt đối không nên vứt bỏ.

Nguồn video: dkn.tv

Chú chó ngây thơ không biết mình sắp bị mang đi vứt bỏ

Chủ nhân mang nó đi dã ngoại, nó vẫn nghĩ rằng chủ nhân muốn đưa nó đi chơi. Sau đó, người chủ tháo sợi dây xích của nó, để nó một mình giữa rừng hoang.

Con chó vô vọng nhìn chủ lái xe đi, nó cũng không muốn rời chủ, dường như chợt nhận ra mình bị bỏ rơi, nó liều mạng đuổi theo xe của chủ.

Dù bị bỏ rơi, chú chó trung thành vẫn sẵn sàng cứu chủ

Người chủ nhẫn tâm cũng phát hiện ra nó đang đuổi theo, anh nhìn vào gương chiếu hậu thì thấy nó chạy như điên nên mất tập trung và một điều bất ngờ đã xảy ra …

Chủ nhân của chú chó gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Con chó không hề oán hận với việc bị chủ bỏ rơi, ngược lại, nó còn sốt ruột chạy đến bên cạnh chủ, xem xét tình hình và cố gắng kéo chủ ra khỏi chiếc xe nguy hiểm đến nơi an toàn, chờ người đến cứu.

Video: Chú chó ôm anh cảnh sát sau khi được giải cứu
Chú chó trung thành vẫn sẵn sàng cứu chủ dù đã bị bỏ rơi.

Không lâu sau, chiếc xe nổ tung, đội cứu hỏa chạy đến dập lửa, chủ nhân của nó cũng được đưa lên xe cấp cứu, cả quá trình chú chó làm bạn với chủ, không rời một bước.

Chú chó rất lo lắng khi chủ nhân bị thương nặng, hôn mê. Nó ngoan ngoãn ở bên cạnh xem nhân viên cấp cứu cứu chữa, chăm sóc chủ nhân.

Cuối cùng… Tình trạng của chủ nhân chú chó đã ổn định, con chó tận tâm trông chừng chủ nhân, chờ chủ nhân nhìn thấy nó sau khi tỉnh lại.

Sau khi chủ nhân của chú chó tỉnh dậy và thấy chú chó trung thành đứng bên cạnh, trải qua chuyện này chắc chắn sẽ không bao giờ vứt bỏ chú chó đáng yêu và trung thành này nữa.

Dù bị chủ nhẫn tâm bỏ rơi thì nó vẫn trung thành và không thay đổi. Nếu bạn không thể nuôi một con chó trong suốt quãng đời còn lại của mình, xin đừng mang nó về nhà…