‘Thôi xong đời mi rồi, tới công chuyện với mẹ rồi cún ơi’, một bình luận hài hước về hình ảnh chú chó lủi thủi về nhà sau cuộc chơi.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó lủi thủi về nhà sau cuộc chơi. Cụ thể, sau khi bỏ nhà đi chơi, chú chó lủi thủi đi về đến đầu ngõ thì thấy chủ đã cầm roi đợi sẵn. Biết lỗi chú ta lủi thủi theo sau chủ về nhà.
Video ghi lại cảnh chú chó lủi thủi về nhà sau cuộc chơi:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh chú chó lủi thủi về nhà sau cuộc chơi

– Cái bộ dáng uể oải này là đi thâu đêm nè.
– Dễ thương quá !
– Hồi xưa nhà mình cũng có con chó toàn lén chui cửa rào đi chơi, cái cửa rào bằng sắt hàn mà nó nong chui ra được luôn.
– Cái tướng phong độ mà đi chàng hảng mệt mỏi này nghi lắm.
– Đường về nhà hôm nay xa lạ quá.
– Trốn nhà đi nhậu thâu đêm?

Khám phá: Nguyên nhân chó sợ chủ là gì?

Tin tưởng là một yếu tố quan trọng trong mối quan hệ giữa chủ và chó cưng. Một chú chó sợ chủ nó sẽ tỏ ra không tuân theo mệnh lệnh. Đồng thời, chú chó cũng không muốn nuôi dưỡng tình cảm gắn bó hoặc thực sự trở thành một thành viên trong gia đình của chủ nhân nữa.

Video: Chú chó lủi thủi về nhà sau cuộc chơi
Ảnh: internet

Những con chó có dấu hiệu không tin tưởng vào con người có thể cư xử không thân thiện. Có nhiều lý do khiến một chú chó trở nên không tin tưởng vào con người. Điều đó bao gồm việc không tin tưởng vào chủ sở hữu. Có thể là do chú chó đã sống trong hoàn cảnh bị ngược đãi. Chúng thường phải chịu sự trừng phạt về thể xác. Vì vậy, chúng sẽ có những ám ảnh nhất định về mặt cảm xúc và tâm lý. Tình trạng này dẫn đến việc chú chó sợ hãi hoặc có thể là thù hận.

Hoặc có thể do con chó đã từng bị bỏ rơi. Chúng phải sống lang thang ngoài đường, khắp các ngóc ngách. Ở đó, chúng có thể đã bị con người lạm dụng hoặc bỏ rơi.

Nếu chó đã từng trải qua nỗi đau do con người gây ra, chúng có thể truyền nỗi sợ hãi đó cho người khác. Từ đó, chú chó hình thành cảm giác thiếu tin tưởng vào mọi người. Khi chó thiếu tin tưởng, bạn sẽ khó tìm ra cách dạy chó nghe lời hơn.

Có thể bạn quan tâm: