Thấy người đàn ông đang chạy bộ rất hăng say, chú chó cưng cũng đòi chạy bộ bằng máy chạy giống chủ của mình.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ, chú chó thấy chủ nhân của mình chạy bộ trên máy rất hăng say nên chú ta cũng mon men lại gần và đòi chủ bật máy cho chạy bộ cùng. Bộ dạng mũm mĩm, dễ thương của chú chó khi chạy bộ bằng máy nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng. Họ cho rằng, chú chó là nguồn cảm hứng cho những ai muốn tập thể dục nhưng lười biếng có thêm động lực.
Video ghi lại cảnh chó cưng đòi chạy bộ bằng máy chạy giống chủ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó cưng đòi chạy bộ bằng máy chạy giống chủ

– Tập giỏi ghê sao thấy còn thù lu vậy.
– Khúc cuối chắc mỏi chân nên nằm luôn.
– Ý thức tự giác của tôi còn thua nó nữa.
– Tập cho dữ ngày làm vài ký xúc xích cũng vậy.
– Mỗi loại đều có tính tự giác riêng của nó.
– Sau nó lại làm huấn luyện viên luôn thì…
– Nhìn bé tập thể dục cưng quá.
– Ô là chèn sao mà khôn hết sức vậy.
– Chăm tập thế mà vẫn ”gầy” quá.
– Nhờ tự giác vậy mà mình được 1 múi lận.
– Thấy mọi người tập, con cũng muốn tập để giảm cân.

Khám phá: Các giống chó cảnh phù hợp với người thích chạy bộ

Những giống chó phù hợp để đồng hành với chủ nuôi, những người thích thể thao, thích các trò chơi vận động; hay chỉ đơn giản là có thói quen chạy bộ hàng ngày như: Corgi, chó Husky, chó Golden…

Video: Chó cưng đòi chạy bộ bằng máy chạy giống chủ
Chó Corgi: Corgi tuy có đôi chân ngắn nhưng lại cực kỳ nhanh nhẹn và thích vận động. Những chú chó Corgi hoạt bát, vui tươi, luôn tràn đầy năng lượng; giống chó chân ngắn này luôn hào hứng với việc chạy bộ cùng chủ.
Khám phá: Các giống chó cảnh phù hợp với người thích chạy bộ
Chó Beagle: Tuy vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng cơ thể chó Beagle cực kỳ săn chắc, khoẻ mạnh. Beagle là lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nuôi năng động, thích thể thao; nhưng ngại nuôi các giống chó có thân hình to lớn.
Khám phá: Các giống chó cảnh phù hợp với người thích chạy bộ
Chó Husky: Chúng được mệnh danh là vận động viên đến từ Siberia, những chú chó Husky luôn là ứng viên đầu tiên khi bạn muốn tìm một chú chó năng động. Husky là giống chó làm việc và để duy trì sự khoẻ mạnh, cơ bắp cũng như hạn chế sự buồn chán dẫn đến phá hoại chó ngáo Husky cần ít nhất 2 giờ mỗi ngày để vận động.
Video: Chó cưng đòi chạy bộ bằng máy chạy giống chủ
Chó Golden Retriever: Trong các giống chó năng động không thể thiếu giống chó Gâu đần. Golden có ngoại hình cực kỳ khoẻ khoắn, trong rất thể thao. Chúng đặc biệt giỏi bơi lội. Nếu chán việc chạy bộ mỗi ngày thì bạn có thể thử thay đổi cho chúng bơi hồ, bơi sông, thậm chí có thể cho chúng tắm biển cùng.

Gâu đần còn nổi tiếng với tính cách ngọt ngào, yêu thương tất cả mọi người, do đó chúng có thể phù hợp với bất kỳ gia đình nào dù là trẻ con hay người già.