Con hổ trêu đùa và vuốt ve bàn chân nhưng bị chú chó cưng phản ứng mạnh nên hổ đành lầm lũi bỏ đi.

Video chú chó cưng phản ứng khi bị bạn hổ vuốt ve

Nguồn video: VnExpress.

Góc bình luận của cộng đồng mạng về video chú chó cưng phản ứng mạnh với bạn hổ

Bình luận của người xem video chú chó cưng phản ứng mạnh khi bị bạn hổ vuốt ve:

– Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh đúng là có thật.

– Nhìn hai chú siêu đáng yêu.

– Đang liếm thử xem vị thế nào… thấy ngon tính thử một miếng mà không cho, chó khó quá.

– Cho tớ ngửi thử chứ tớ không có ăn làm gì mà căng quá vậy ?

– Đưa tay đây nào…Mãi bên nhau bạn nhớ…hahaha

– Nhìn giống cảnh ông chồng nịnh vợ để đi chơi với bạn vậy. Ổng vuốt ve xong rồi vuốt tay mấy cái xong đi.

Tình bạn kì lạ và dễ thương giữa hổ con xa mẹ và chú cún nhỏ

Đối với bất kỳ đứa trẻ nào, mẹ là người quan trọng nhất trên đời. Vì vậy, khi xa mẹ, chúng sẽ mất phương hướng và không biết phải tiếp tục sống ra sao trong những ngày tiếp theo. Động vật cũng vậy, chú hổ con Bengal phải xa mẹ cũng đang trải qua nỗi đau tương tự.

Chú hổ con Bengal, tên là Hunter, được sinh ra trong một khu bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Phi. Tuy nhiên, ngay sau khi chào đời, Hunter đã bị tách khỏi mẹ của mình vì mẹ của nó luôn hung bạo ngay cả với con mình. Sự việc này đã tạo ra một cú sốc rất lớn cho Hunter. Mọi thứ và cảnh vật xung quanh không làm Hunter nguôi ngoai. Thật bất ngờ, một chú chó nhỏ lại xuất hiện khiến nó trở lại hoạt bát và vui vẻ.

Tình bạn đẹp và ấm áp của hai người bạn khác loài

Con chó đó tên là Chelsea. Khi chúng gặp nhau lần đầu tiên, Hunter và Chelsea đã có thể chơi cùng nhau. Ngoài ra, hai con vật nhỏ này phát triển một tình bạn thân thiết đến mức chúng không thể tách rời nhau!

Hunter và Chelsea cùng nhau chơi trò chơi mạo hiểm, vui đùa và cùng nhau đi dạo. Đối với Hunter, Chelsea đã giúp nó thoát khỏi trạng thái u sầu. Thêm vào đó, chúng cùng nhau xây dựng nên một tình bạn đẹp. Hình ảnh của chúng thực sự làm cho chúng ta cảm thấy ấm áp.

Video: Chú chó cưng nổi đóa khi bị bạn hổ vuốt ve
Tình bạn đẹp và ấm áp của hai người bạn khác loài (ảnh: dkn.tv).

Nhưng sau khi chú hổ Bengal nhỏ lớn lên, thân hình của nó sẽ lớn hơn rất nhiều so với người bạn cún của mình. Rất có thể Hunter sẽ không kiềm chế được bản năng và khiến Chelsea bị tổn thương. Vì vậy, các nhân viên bảo tồn động vật hoang dã đã lắp đặt camera quan sát để kịp thời ngăn chặn hành vi nguy hiểm…

Dù sao thì trong thời gian này, cả Hunter và Chelsea đều may mắn khi làm bạn cùng nhau. Vì tìm được một tri kỷ đã khó, và càng khó hơn khi người bạn đó không phải đồng loại với mình …

Cũng giống như con người, động vật cũng có cảm xúc chứ không phải là vật vô tri vô giác. Vì vậy, giữa các loài vật cũng nảy sinh tình bạn, tình thân chẳng kém ai.