Chú chó cưng lái xe vòng tròn suốt một tiếng đồng hồ do cún cưng vô tình cài số lùi khiến xe cứ thế chạy thành vòng tròn cho tới khi tự dừng lại.

Video ghi nhận sự việc chú chó cưng lái xe vòng tròn suốt một tiếng

Nguồn video: VnExpress.

Góc bình luận về chú chó cưng lái xe vòng tròn suốt một tiếng đồng hồ

Theo New York Post, người lái chiếc sedan Mercury Sable đã rẽ nhầm ở Port St Lucie, Florida, nên dừng lại và xuống xe để tìm đường. Khi người đàn ông này đóng cửa xe, chú chó Max đang đi cùng chủ bằng cách nào đó đã gạt cần số về R (số lùi).

Ô tô cứ chạy lùi thành vòng tròn ở một ngõ cụt khá rộng. Anna Sabol, một phụ nữ sống gần đó, nhận thấy điều bất thường khi cô nhìn qua cửa sổ. Chiếc xe tiếp tục lượn vòng trong khi một số cảnh sát đứng xung quanh.

Ra ngoài xem chuyện gì đã xảy ra, Sabol phải mất một lúc mới hiểu rằng không có ai trong xe, ngoại trừ một con chó lớn. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi leo lên một bãi cỏ và tông vào một hộp thư.

Video: Chú chó cưng lái xe vòng tròn suốt một tiếng đồng hồ
Chú chó cưng lái xe đi vòng tròn suốt một tiếng đồng hồ.

May mắn thay, không ai bị thương, và chiếc Mercury Sable đời 2003 chỉ bị trầy xước. Chú chó Max sau đó đã nhảy ra khỏi xe trong tình trạng “khỏe mạnh và vui vẻ”, theo mô tả của cảnh sát. Chủ của Max hứa sẽ bồi thường thiệt hại nếu có.

Bình luận của cộng đồng mạng về video chú chó cưng lái xe vòng tròn suốt một tiếng

– Phần đấu gần nửa đời người vẫn chưa biết được cảm giác ôm vô lăng, thấy mình còn thua cả…

– Con xe chạy 1 tiếng mới có người phát hiện ra. Tội chú chó chắc chóng mặt 1 tháng chưa hết.

– Con chó cũng giống như 1 đứa trẻ vậy. Trẻ con thì thường hiếu động, vậy nên người ta mới bảo không nên để trẻ con 1 mình trong xe.

– Không có bằng lái mà lùi xe 1h liền là thành công rồi. Chú chó vui vẻ là đúng, có khi còn vênh váo nữa chứ.

– Xe đi chậm thế mà không có ông nào dám mở cửa trèo vào xe nhỉ.

– Thôi thua, con chó này bảo đảm sống hơn 10 năm rồi…

Video xem thêm: Chú chó lái xe ôtô lao xuống hồ nước

Sự việc tương tự cũng đã xảy ra sau đó tại Trung Quốc vào ngày 10/12. Khi ông chủ cửa hàng ở Kim Hoa, Chiết Giang xuống xe lấy đồ và trở lại xe ngay nên không tắt máy.

Con chó còn lại một mình trên xe và bằng cách nào đó nó đã gạt cần số về phía trước; khiến chiếc xe di chuyển và lao xuống hồ nước trước bãi đỗ.