Chú chó nổi sung vì mừng sinh nhật nhưng không được ăn bánh, tiệc sinh nhật chỉ là cái cớ để chủ ăn uống.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú chó rất hào hứng khi chủ nhân tổ chức sinh nhật cho. Chú ta đang ngây ngất trong vui sướng thì nhanh như chớp màn chúc mình sinh nhật chú ta kết thúc. Và tất nhiên các con sen tập trung sự hào hứng cho việc ăn uống. Sinh nhật mình, thổi nên xong lại không được anh bánh, chú chó nổi sung phản ứng.
Video ghi lại cảnh chú chó nổi sung vì mừng sinh nhật nhưng không được ăn bánh:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về video chú chó nổi sung vì mừng sinh nhật nhưng không được ăn bánh

– Đùa với cưng vậy có phải không thấy thương lu quá.
– Đáng yêu quá.
– Giỡn mặt người ta thương chưa.
– Chúc lu sinh nhật vui vẻ.
– Khổ thân lu sinh nhật chỉ trong nháy mắt.
– Chưa hết hoang mang.
– Sao lại đổi xử với lu như vậy. Cứ suốt ngày chọc lu cute hoài à.
– Thương lu quá , chơi khăm lu hả.
– Kao mới là nhân vật Chính nè lũ ” quỉ sứ ” ơi ….

Khám phá: Top 3 giống chó mini dễ thương

Dưới đây là Top 3 giống chó mini được yêu thích nhất hiện nay thông qua tính cách và đặc điểm của chúng.

1. Chó Yorkie: Nhỏ và ngọt ngào

Nói đến giống chó mini, có lẽ đầu tiên chúng ta phải kể đến Yorkie, đây là giống chó thường nhỏ, nhưng những chú chó này có thể nặng từ 1 – 1,5kg. Những con chó nhỏ màu đen và rám nắng này không gây dị ứng và là vật nuôi tuyệt vời trong căn hộ.

Video: Chú chó nổi sung vì mừng sinh nhật nhưng không được ăn bánh
Yorkie Mini tràn đầy năng lượng. Chúng rất tình cảm và vui tươi và rất bảo vệ chủ nhân của chúng.

2. Chó Maltese: Vui tươi và Vui tươi

Maltese Mini là một giống chó mini năng động, vui vẻ, thích hợp để ôm ấp trên ghế dài và cũng có thể cho xã hội thượng lưu. Bộ lông đẹp của chúng có thể dài ra và bóng mượt nếu được chú ý đúng cách; khiến chúng trở thành những chú chó đẹp.

Khám phá: Top 3 giống chó mini dễ thương
Những chú chó con này là vật nuôi tuyệt vời trong gia đình và thích ở trong nhà, điều này là hoàn hảo vì chúng chỉ rụng lông ở mức tối thiểu. Maltese Bulldog được chủ nhân để ý và yêu thích làm bạn đồng hành nhờ kích thước nhỏ gọn. Quả cầu tuyết trắng nhỏ này không yêu cầu vận động nhiều nhưng thích đi bộ ngắn và thể hiện những thủ thuật đơn giản.

Mặc dù nhìn chung là thân thiện và hòa đồng, giống chó nhỏ này thích thống trị phạm vi của nó; và rất giỏi trong việc cảnh báo chủ nhân khi có chuông cửa hoặc những vị khách không mong muốn.

3. Chó Phốc sóc: Lông mượt và thân thiện

Mini Pomeranian đã là sự trợ giúp tinh túy cho hoàng gia, học giả và nghệ sĩ trong nhiều thập kỷ. Nhìn chung, giống chó mini này là một giống chó cứng cáp được biết đến với bộ lông xù trên cổ và đuôi cong. Những người vui vẻ và năng động này kết bạn với những người sôi nổi; những người thích sống ở các thành phố bận rộn hoặc vùng ngoại ô yên tĩnh.

Video: Chú chó nổi sung vì mừng sinh nhật nhưng không được ăn bánh
Chúng cần được chải lông thường xuyên để giữ cho bộ lông của chúng sạch sẽ và giảm rụng lông. Những chú chó con thông minh và năng động này có xu hướng sủa; nhưng phản ứng tốt với việc huấn luyện và có thể học cách cư xử phù hợp và nhẹ nhàng (ảnh: thichthucung).

Tính cách lấp lánh đằng sau khuôn mặt đáng yêu khiến Pomeranian cảm thấy giống như một con chó lớn; nếu huấn luyện đúng cách có thể khiến nó trở nên thân thiện và ngọt ngào.

Có thể bạn quan tâm: