Chú chó con đáng thương bị bỏ rơi – Một sinh mạng nhỏ đã được cứu sống nhờ thức ăn, tình yêu và sự chăm sóc của chàng trai tốt bụng này.

Một thanh niên tốt bụng người Serbia tên Goran Marinkovic dành nhiều thời gian để nuôi và chăm sóc những con vật vô chủ trên đường phố.

Vào tháng 3 năm 2020, trong một lần đi thăm động vật hoang dã; Gordan đã nhìn thấy một bất ngờ nho nhỏ. Đó là một chú chó con trông rất ốm yếu nằm bên trong một chiếc giày thể thao rách nát; xung quanh là rác thải.

Nửa năm sau, không thể nhận ra diện mạo mới của chú chó con Smesten
Bằng tình yêu thương và lòng tốt của mình, chàng thanh niên đã cứu sống chú chó.

Không có dấu hiệu nào cho thấy chú chó con này có mẹ hoặc bạn đồng hành ở bên cạnh. Nó chỉ có một mình.

Chú chó con bên chiếc giày cũ may mắn được chàng trai tốt bụng cứu sống

Chàng trai bế con chó con lên, cho nó ăn và đưa đến bác sĩ thú y. Sau khi cún con nhận được sự giúp đỡ cần thiết; Goran đã mang nó về nhà và đặt cho nó một cái tên: Smesten. Bằng tình yêu thương và lòng tốt của mình, chàng thanh niên đã cứu sống chú chó. Vì thế, chú cún tội nghiệp đã biến thành một chú chó xinh đẹp, khỏe mạnh và rất vui vẻ.

Goran thường mang thức ăn cho những con vật bị bỏ rơi trên đường phố. Ngày qua ngày, anh tìm thấy ngày càng nhiều động vật vô chủ. Hiện tại, Goran đang nuôi khoảng 100 con – cả mèo và chó. Anh nói: “Tôi nuôi những con vật bị bỏ rơi – chúng không được cho ăn, và không có chủ. Số lượng của chúng không ngừng tăng lên theo thời gian. Tôi chăm sóc chúng vì tôi yêu chúng. Tôi đều yêu chúng như nhau”.

Chú chó con bên chiếc giày cũ may mắn được chàng trai tốt bụng cứu sống
May mắn thay, vẫn còn những con người sẵn sàng hy sinh vì động vật như chàng trai tốt bụng này.

Goran làm điều này hoàn toàn tự nguyện và không vụ lợi với tư cách là một tình nguyện viên. Anh ấy thường đi một mình; nhưng đôi khi anh ấy cũng có bạn bè ở bên cạnh để giúp đỡ. Công việc này thực sự không hề đơn giản; thậm chí khó có thể duy trì lâu dài nếu không thực sự có tấm lòng nhân ái, bao dung. Mua thực phẩm và trả tiền cho bác sĩ thú y rất tốn kém cũng như mất thời gian. May mắn thay, trong xã hội của chúng ta vẫn còn những con người sẵn sàng hy sinh vì động vật như thế này.

Nửa năm sau, không thể nhận ra diện mạo mới của chú chó con Smesten

Nó đã phát triển thành một con chó xinh đẹp, thân thiện và yêu đời. Smesten hiện đang rất khỏe mạnh và sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu cùng chủ nhân.

Chú chó con bên chiếc giày cũ may mắn được chàng trai tốt bụng cứu sống
Lòng tốt, tình yêu và sự chăm sóc đã cứu sống Smesten (ảnh: genk.vn).

Con người thường không công bằng với động vật. Việc chó, mèo và các vật nuôi khác bị chủ đánh đập, bỏ rơi không phải là chuyện hiếm. Thật đau lòng khi chứng kiến ​​những hành động tàn nhẫn và nhẫn tâm của những con người; như bỏ rơi vật nuôi bên vệ đường, trói chúng vào gốc cây, thậm chí tệ hơn …

Vì vậy, bạn cũng như tôi – chúng ta đều thấy một niềm an ủi đặc biệt; khi xem những câu chuyện có kết thúc có hậu cho những con vật tội nghiệp kia.

Xem thêm: