Thấy cô chủ lấy nước mương để uống, chó cưng liền cản lại rồi chú chó chạy về nhà lấy chai nước mang lên rẫy cho cô chủ uống.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú chó lên nương cùng cô chủ. Sau một hồi làm việc vất vả cô chủ bèn ngồi xuống nghỉ uống nước. Tuy nhiên, chai nước cô chủ mang theo đã hết nên cô lấy nước mương để uống. Thấy vậy, chú chó bèn cản lại và chạy một mạch về nhà lấy chai nước mang lên cho cô chủ.
Mời quý độc giả xem video chú chó chạy về lấy nước mang lên rẫy cho cô chủ uống dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Video: Chú chó chạy về nhà lấy nước mang lên rẫy cho cô chủ uống
Sen đừng uống nước này, đau bụng đấy. Sen đợi em về nhà lấy nước cho sen uống nhé.
Xem thêm: Những chú chó cưng - Hơn cả một người bạn đồng hành
Em lấy được nước rồi. Sen đợi em một xíu nhé.
Xem thêm: Những chú chó cưng - Hơn cả một người bạn đồng hành
Sen ơi, nước đây sen uống đi cho đỡ khát nhé.

Xem thêm: Những chú chó cưng – Hơn cả một người bạn đồng hành

Mối quan hệ giữa con người và loài chó đã, đang, và sẽ tiếp tục là đề tài bàn tán và nghiên cứu. Mối quan hệ giữa chúng ta và những người bạn bốn chân cũng rất đặc biệt; không có mối quan hệ tương tự nào được tìm thấy trong thế giới động vật.

Loài chó đã sống hơn 15.000 năm gần gũi với con người. Theo thời gian, sự hòa hợp tình cảm của loài chó và con người càng tăng lên. Không chỉ đọc được nét mặt hay giao tiếp bằng mắt, chó còn có thể phản ánh tâm trạng của chủ nhân; đặc biệt là khi chúng đang cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng về tinh thần.

Video: Chú chó chạy về nhà lấy nước mang lên rẫy cho cô chủ uống
Từ việc được thuần hóa để trông nhà, săn bắt, dẫn đường, kéo xe; ngày nay chó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người (ảnh: Pixabay).

Đối với những người nuôi thú cưng, những con vật này không chỉ là thú cưng. Chúng là bạn bè, là gia đình, là nguồn động viên tinh thần rất lớn, nhất là trong thời điểm khó khăn như thời gian sống chung với đại dịch vừa qua.

Có thể bạn quan tâm: