Chú chó bình tĩnh vượt qua cảm giác sợ hãi khi bị mắc kẹt dưới đường ray xe lửa, phía trên đầu là một đoàn tàu khổng lồ đang lao qua.

Chú chó bình tĩnh thoát hiểm giữa đường ray xe lửa đang chạy qua

Nguồn video: MUC Women

Câu chuyện xảy ra tại thành phố Aurangabad thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ). Theo những người chứng kiến, chú chó này đang ngủ dưới đường ray và khi tàu chạy qua thì tỉnh giấc vì tiếng động lớn.

Trong video, con vật tội nghiệp run rẩy khi cố gắng bò dọc theo đường ray; cả người cúi sát mặt đường để tránh tông vào đoàn tàu chạy qua với tốc độ cao. Một lúc sau, đoàn tàu chạy qua, giải thoát con vật khỏi không gian chật hẹp; chú chó hoảng sợ nhảy ra khỏi đường ray, lao đến nơi an toàn để trú ẩn.

Chia sẻ với Daily mail, các nhân viên bảo vệ cho biết, cảnh tượng này diễn ra khá thường xuyên. Chó hoang không ý thức được rủi ro khi ngủ dưới gầm tàu ​​nên rất dễ rơi vào tình huống nguy hiểm. Cứ khoảng 2 hoặc 3 tháng lại có một con chó hoang tử nạn vì nguyên nhân này.

Video: Chú chó bình tĩnh thoát hiểm giữa đường ray xe lửa đang chạy
Khoảnh khắc chú chó mắc kẹt giữa đường ray xe lửa đang chạy.

Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, các nhân viên ở đây luôn cố gắng xua đuổi các loài động vật hoang dã ra khỏi khu vực nguy hiểm mỗi khi tàu đến gần; tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn để lọt một số động vật nhỏ.

Những người chúng kiến cho biết, con vật chỉ bị rối loạn tinh thần và không gặp phải chấn thương nào. Nhờ kích thước nhỏ bé, chú chó không bị tàu chạy qua và thoát khỏi bàn tay của tử thần.

Trong trường hợp này, chú chó bình tĩnh mới có thể sống sót thần kì như vậy.