Hãy cứ là chính mình, chan chứa yêu thương với chính mình, sẽ khiến chồng yêu say mê trọn đời.

Nhiều người nghĩ rằng muốn giữ được người đàn ông của mình thì phải biết quyến rũ nơi phòng the; hoặc phải chăm sóc anh ấy từ chiếc dạ dày…; nhưng sự thực muốn người đàn ông của mình luôn say mê và không để ý đến người phụ nữ khác thì, bạn lại chỉ cần quan tâm đến chính bản thân mình thôi.

Nếu chính bản thân còn không nỡ chán mình thì làm sao người khác lại không bị thu hút cho được. Đàn ông vốn thích chinh phục; và vì thế khi bạn hấp dẫn, có sức cuốn hút là tự bạn toát ra điều đó; chứ không phải vì bạn đang tập trung vào việc chinh phục hay giữ gìn ai đó.

5 bí mật khiến chồng yêu say mê trọn đời của những người vợ hạnh phúc

1. Không quên đam mê của mình

Nhiều phụ nữ có xu hướng sau khi kết hôn thì toàn tâm toàn ý nghĩ tới gia đình, chăm lo cho chồng, cho con đến mức quên cả bản thân. Thế nhưng, đôi khi người đàn ông lại vô tâm dường như không để ý đến sự hy sinh đó.

Không quên đam mê của mình
Kết hôn không có nghĩa là từ bỏ những đam mê hay sự nghiệp mà bạn từng nuôi dưỡng.

Dẫu biết cuộc sống gia đình biết bao nhiêu thứ phải lo, là cơm áo gạo tiền và và những mối quan hệ nội ngoại. Nhưng nếu biết sắp xếp cuộc sống, biết giữ những đam mê từ lúc bạn còn là con gái và nuôi dưỡng nó thì sẽ khác.

Sức hút ấy sẽ khiến các ông chồng không thể rời mắt khỏi vợ; vì khi bắt đầu anh ấy yêu bạn chính là người con gái chưa có gia đình. Hơn nữa, nếu anh ấy biết rằng nếu không có mình, vợ vẫn sống tốt thì dường như anh ấy lại sợ mất vợ mà phải lo quan tâm, để ý đến vợ mình hơn.

2. Kết hôn không có nghĩa là bỏ bạn bè

Kết hôn không có nghĩa là phải từ bỏ con người thời thanh xuân của bạn; càng không có nghĩa cứ phải đầu bù tóc rối lo cho gia đình mới là chuẩn mực. Phụ nữ chỉ đẹp nhất khi họ hiểu giá trị của bản thân mình.

Phụ nữ nên có bạn bè để đến lúc nào mệt mỏi hay cần dốc bầu tâm sự thì cũng có người lắng nghe. Những người bạn sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm phần đa dạng hơn. 

Đàn ông thậm chí nhận ra rất rõ vẻ đẹp của phụ nữ trong mối quan hệ khác. Có gia đình không có nghĩa là phải từ bỏ mối quan hệ bạn bè. Gia đình bạn vẫn là của bạn và bạn bè luôn là điều không gì có thể thay thế.

3. Hiểu giá trị của bản thân

Phụ nữ đẹp là khi họ biết mình có giá trị như thế nào. Ngay cả khi bạn không có được một nhan sắc xinh đẹp bạn cũng trân trọng nó; vì hình hài bạn là do cha mẹ ban tặng cho.

Chỉ khi bạn tự tin với tất cả những gì bạn có, từ hình thể, tính cách và tri thức của mình, thì bạn luôn tỏa sáng theo một cách không có bộ váy đắt đỏ hay trang sức đắt tiền nào mặc vào có thể làm thay được.

Hiểu giá trị của bản thân
Phụ nữ đẹp nhất khi biết trân trọng giá trị bản thân.

Sự tự tin luôn là sức quyến rũ đặc biệt của người phu nữ. Dù đàn ông luôn bị hấp dẫn bắt đầu bằng vẻ bên ngoài, nhưng thứ hạ gục họ chính là phong cách, tri thức và sự tự tin của người phụ nữ. Và nếu bạn biết rõ giá trị của mình thì không có lý do gì người đàn ông của bạn lại không nhận ra điều đó.

4. Luôn biết cách làm mới bản thân khiến chồng yêu say mê

Đàn ông luôn thích và bị thu hút bởi những thứ mới lạ. Một người vợ mà khiến cho anh ấy đi hết từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác bằng cách luôn biết cách làm cho mình thú vị; sẽ khiến anh ấy dù thời gian tính bằng bao nhiêu vẫn là mới mẻ và muốn khám phá.

Chỉ cần đọc thêm 1 cuốn sách, biết thêm một bộ môn nghệ thuật; hoặc có khi là thay đổi mình với một kiểu tóc mới..; những chi tiết nhỏ nhỏ ấy sẽ làm cho bạn không bao giờ bị cũ đi.

5 bí quyết khiến chồng yêu say mê trọn đời của những người vợ hạnh phúc
Hãy luôn là người phụ nữ xinh đẹp và hoàn thiện hơn mỗi ngày trong mắt chồng, (ảnh minh họa: internet).

Làm mới mình có thể là hình ảnh bên ngoài hay sự thú vị bên trong; nhưng khi chính bạn luôn tự cảm thấy mình cần học hỏi thêm; cần đổi mới và bạn nỗ lực vì điều đó thì người khác cũng dễ nhận ra. Vẫn là bạn nhưng là phiên bản tốt hơn, hấp dẫn hơn và người đàn ông của bạn sẽ luôn tự hào và say mê bạn vì điều đó.

5. Luôn lạc quan, vui vẻ

Sự vui vẻ, lạc quan của một người bên cạnh luôn là một thứ ma lực ghê gớm. Bản chất ai cũng mong một cuộc sống vui vẻ; và chất xúc tác làm nên điều đó lại chính là người vợ thương yêu, điều đó chẳng quá tuyệt vời hay sao?

Dù vợ có xinh đẹp nhường nào nhưng nếu luôn cau có, nói nhiều và càm ràm liên tục thì tự khắc người chồng sẽ cảm thấy chán nản và muốn tránh xa. Nhưng nếu người vợ lúc nào cũng mang đến một bầu không khí vui tươi, trẻ trung và lạc quan thì anh ấy sẽ luôn thấy vợ đáng yêu và cuốn hút.

Hãy bắt đầu từ chính mình, làm cho mình hạnh phúc, làm cho mình vui vẻ; và thế là bạn sẽ thành thỏi nam châm hấp dẫn nửa kia một cách tự nhiên nhất. Khiến người ấy luôn say mê và yêu thương bạn trọn đời.