Đoạn clip ngắn được chia sẻ nhiều trên mạng về tình huống “khó đỡ” của một chú chó Husky khi bắt chước tiếng khóc Oe Oe của em bé.

Thấy em bé khóc, Husky nhẹ nhàng liếm liếm vào tay em bé nhưng thấy em bé vẫn cứ khóc, chú chó thấy rằng cách này không hiểu quả bèn la toáng lên bắt chước theo tiếng khóc của bé. Bất ngờ em bé liền ngừng khóc.

Mời độc giả xem clip:

Clip: Mucwomen.

Đoạn clip ngắn khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú và để lại bình luận hài hước:

“Diễn tốt lắm Husky, cắt!”
“La to hơn là bé nín luôn haha”
“Nhìn cái mặt ngáo dễ sợ”

Top những sự thật bất ngờ về chó Husky “đại ngáo”

Trái ngược với vẻ ngoài hung dữ của chó sói; Husky lại có tính cách hiền lành, tình cảm và là giống chó cưng đáng yêu. Chúng rất thích chơi với trẻ em và có thể ngoan ngoãn ngồi yên hàng giờ để bọn trẻ có thể thoải mái chơi đùa.

Chó Husky tung "tuyệt chiêu" chiêu để dỗ em bé khóc
Ảnh chụp màn hình adayne.vn.

Bên cạnh đó, chúng thường nũng nịu để được chủ âu yếm, vuốt ve và cũng sẽ sẵn sàng tỏ ra “mất sổ gạo” khi hờn dỗi vì bị chủ trừng phạt. Đây là loài chó có khiếu hài hước nhờ những biểu cảm độc đáo.

Dù sở hữu vẻ mặt hơi ngáo ngơ nhưng chó Husky không hề “ngốc nghếch” như tên gọi của chúng. Thay vào đó, chúng sở hữu một bộ não nhạy bén (được xếp vào top 45 trong số hàng nghìn giống chó thông minh nhất thế giới).

Đây được coi là người bạn bốn chân với khả năng học hỏi và tiếp thu nhanh; trừ những lúc chúng bướng bỉnh, khó nghe lời.

Vì vậy khi huấn luyện chó Husky, bạn cần kiên nhẫn một chút và tốt nhất nên tập cho chúng thói quen kỷ luật ngay từ nhỏ.