Chó gâu đần thả cá của chủ nhân vào bể nước; có vẻ như chú chó cưng này muốn những con cá nhỏ bé kia được sống và bơi tung tăng trong nước.

Video ghi lại khoảnh khắc chó gâu đần thả cá của chủ nhân vào bể nước

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Tính cách của chó cưng gâu đần

Chó Gâu đần là một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất tại các gia đình hiện nay; vì sự đáng yêu, thân thiện, ngoan ngoãn và dễ dạy bảo của chúng.

Theo mypet.vn, không phải tự nhiên mà chúng được gọi là giống chó của gia đình, chúng sống rất tình cảm và luôn mong muốn được gần chủ nhân. Do đó, người nuôi giống chó này thường cho chúng sống chung cùng gia đình luôn chứ không nhốt riêng ở một nơi.

Video: Chó gâu đần thả cá của chủ nhân vào bể nước
Gâu đần được nuôi phổ biến nhất tại các gia đình hiện nay vì sự đáng yêu, thân thiện, ngoan ngoãn và dễ dạy bảo (ảnh: internet).

Đặc biệt gâu đần rất thông minh, biết vâng lời lại còn rất thân thiện. Chúng hầu như sẽ không tấn công người hay các vật nuôi khác trong nhà. Chúng thích được chạy nhảy, đuổi bắt, cảm giác như chúng luôn bị thừa năng lượng vậy.

Nhu cầu hoạt động của giống chó này rất cao. Vì vậy bạn nên dành thời gian để cho chúng tới những nơi có không gian rộng rãi; để chúng có thể thoải mái đùa nghịch.

Tuy nhiên, nếu không được đáp ứng thì chúng vẫn ngoan ngoãn; không có biểu hiện của việc không nghe lời hay cắn xé đồ đạc trong nhà.

Có thể bạn quan tâm