Anh chàng thanh niên lao tới tung cước vào chú chó nhưng bất thành vì cú trượt chân tai hại trước đó.

Đoạn video ghi lại cảnh anh chàng thanh niên lãnh đủ khi trêu chó. Nhìn thấy chú chó trên đường vắng anh chàng thanh niên này định tung cước vào chú chó nhưng không may bị trượt chân ngã lăn ra đất. Và chú chó cũng thoát nạn.
Video ghi lại cảnh anh chàng thanh niên lãnh đủ vì trêu chó:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video về anh chàng thanh niên lãnh đủ vì trêu chó

– Cú đá lỗi thì không bàn, nhưng quả hạ thổ dẻo đẹp như thiếu lâm tự.
– Này sen, mi định làm phản kao à? Thấy thân thủ lăng ba vi bộ của kao không ? – Không có bản lĩnh sao kao làm boss mài được chứ hả ?
– Té nhẹ quá phải đứng dậy không nổi mới vừa.
– Luật hoa quả không chừa một ai.
– Chưa kịp làm ác đã bị quả báo.

Khám phá: Vấn đề ngược đãi, hành hạ động vật

Nhiều quốc gia có những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với những hành vi bạo hành, ngược đãi động vật. Tuy nhiên, những người khác không có sẵn hoặc vẫn đang trong quá trình lập pháp.

Theo Tổ chức Nhân đạo Quốc tế (HSI), số lượng lớn động vật bị đối xử tàn ác vẫn chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Nhiều trường hợp khác không bao giờ được đưa ra ánh sáng.

Video: Anh chàng thanh niên lãnh đủ vì trêu chó
Ảnh: Pixabay.

Chỉ riêng ở Mỹ, hơn 10 triệu động vật bị ngược đãi mỗi năm. Trung bình, cứ mỗi phút lại có một con vật bị ngược đãi, theo Tổ chức Phúc lợi Động vật (PETA).

Không giống như tội ác chống lại con người, các trường hợp ngược đãi động vật không được chú ý ở tất cả các quốc gia và khu vực. Hơn 70 khu vực pháp lý trên khắp thế giới có luật chống lại sự tàn ác đối với động vật. Tuy nhiên, một số khác vẫn chưa hoặc vẫn đang trong quá trình làm luật.

Có thể bạn quan tâm: