Biểu cảm của hai con vật xứng đáng được công nhận là diễn viên hài xuất sắc khi một con thì diễn sâu, còn sư tử biển thì ‘làm lố’.

Chú sử tử biển bị chim cánh cụt nhảy qua người, biểu cảm dễ thương của con vật mũm mĩm đã làm cư dân mạng ‘tan chảy’. Theo đó, một chú chim cánh cụt vừa đi vừa nhảy, đến chỗ sư tử đang nằm phơi nắng nó liền nhảy lên lưng và đi lại vài vòng trên thân hình mập mạp của sư tử.
Video ghi lại cảnh sư tử biển ‘kêu trời’ vì bị chim cánh cụt đè lên người:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh sư tử biển ‘kêu trời’ vì bị chim cánh cụt đè lên người

– Xin lỗi cẩu. Mình tưởng bạn là cục đá.
– Cánh cụt kiểu: tưởng bự là ngon hả?
– Nhìn bà chim cánh cụt cưng gì đâu.
– Bớ người ta, vừa ăn xong muốn nghỉ ngơi chút xíu mà đứa nào chọc ghẹo ông đấy.
– Đúng là hài thật.
– Bà cánh cụt chọc vào nách tui rồi, buồn cười quá.
– Tui là nàng tiên cá chứ không phải sư tử nha?
– Cưng mấy em này quá đi, em nào cũng mập tròn!

Khám phá: Đặc điểm của sư tử biển

Loài động vật này có bộ lông ngắn, dày, mắt to và hàm răng sắc nhọn. Chúng có chân chèo khỏe giúp bơi lội và di chuyển trên cạn linh hoạt, nhanh nhẹn hơn.

Theo nghiên cứu, sư tử biển có thể nghe thấy tần số lên tới 70.000 Hz. Giống như nhiều loài động vật có vú khác, chúng có thể nhìn rõ cả trên và dưới mặt nước nếu chúng tiếp xúc.

Video: Sư tử biển 'kêu trời' vì bị chim cánh cụt đè lên người
Ảnh: Pixabay.

Vào ban đêm, mắt chúng có khả năng phát sáng nhờ một lớp màng Tapetum Lucidum giúp bắt mồi và di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, trên cạn, loài vật này có khả năng phân biệt và đánh hơi mùi hương rất sắc bén.

Sư tử biển cái trưởng thành nặng khoảng 90kg đến 180kg, chiều dài trung bình từ 1,5m đến 2m. Trong khi con đực có thể nặng từ 270kg đến 360kg, chiều dài từ 2m đến 2,5m.

Có thể bạn quan tâm: