Chó cưng Golden nổi giận vì ông chủ không biết cách hành xử ‘kính lão đắc thọ’ giống mình mà dám ăn mất phần trái cây của bà lão.

Trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok quay lại cảnh chú chó cùng ông chủ và bà lão đang ngồi ăn trái cây. Khi ông chủ lấy miếng trái cây đưa cho chú chó; chú chó ngay lập tức đưa chân trước đẩy dĩa có miếng trái cây sang trước mặt bà lão.

Tuy nhiên, khi bà lão há miệng ra đón lấy thì anh chủ lại đưa vào miệng mình. Chính hành động này khiến chú chó cưng Golden nổi giận vì ông chủ ăn mất phần của bà lão. Và cũng chính hành động nổi giận này lại khiến người xem phải cảm thán; vì sự đáng yêu và hiểu chuyện của chó cưng.

Mời quý độc giả xem video

Xem thêm: Tính cách của giống chó cưng Golden Retriever

Theo thông tin từ trang fonti.vn, những chú chó cưng thuộc giống Golden Retriever vốn là loài vật nuôi nhanh nhạy, thông minh; đôi khi chúng có những cách hành xử khiến con người chúng ta cũng phải bất ngờ.

Video: Chó cưng Golden nổi giận vì ông chủ ăn mất phần của bà lão
Chó cưng Golden Retriever rất sợ ở một mình, thích nhận được sự quan tâm, chăm sóc; nên đây không phải là giống chó dành cho những người bận rộn (ảnh: Pixabay).
  • Chúng sống rất tình cảm với sở thích chiều lòng chủ; sẵn sàng làm việc nhà để phụ giúp chủ nên chiếm được tình cảm của mọi người đối với loài chó đáng yêu này.
  • Biết cách tiết chế cảm xúc, đây chính là yếu tố khiến chó cưng Golden Retriever trở thành vật nuôi trong nhà. Không giống như những loài chó săn khác sẽ không kiềm chế được cơn tức giận; và đôi khi tấn công chủ; loài chó này có khả năng tự điều chỉnh hành vi cảm xúc để phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.
  • Tính cách đặc biệt nhất chính là sự trung thành tuyệt đối với chủ nhân, ngoan ngoãn, hài hước và năng động. Chúng luôn mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người xung quanh.
  • Bản năng bảo vệ cao, rất có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cảnh giác và sủa khi phát hiện người lạ để thông báo cho mọi người.