Khuôn mặt thẫn thờ cùng với biểu cảm đáng yêu của cún khi đang tập thể dục. “Chắc hẳn chú cún đang rất muốn bỏ cuộc”. Một người xem video để lại bình luận.

Video ghi lại khoảnh khắc biểu cảm đáng yêu của cún khi đang tập thể dục

Góc bình luận của độc giả

Tự dưng ông bà bắt đi tập thể dục

Nhìn mặt anh có giống đang vui không mà bắt tập

Đúng kiểu “ủa không vui nha” luôn á!

Nhà bao việc tự nhiên bắt đứng đây tập thể dục làm chi.

Xem thêm: Ông bố bị con trai “bóc phốt” trên MXH khi uống say rồi bắt chó cưng đạp xe tập thể dục

Mới đây một anh chàng đã “bốc phốt” bố của mình trên MXH. Đúng là các đấng mày râu thường có những hành động lạ lùng khi say. Bố của của nam thanh niên này trong lúc say rượu đã bắt chú chó cưng của mình…đạp xe tập thể dục. Đúng vậy, bạn không hề đọc nhầm đâu! Chính xác là bắt chú cún tập thể dục để khỏe mạnh hơn đấy.

Video Biểu cảm đáng yêu của cún khi bị bắt tập thể dục
Ông bố bắt chú chó đạp xe.

Biểu cảm của chú cún”ủa không có gì vui” cũng khiến dân mạng phải bật cười. Đang ngủ nhưng bị ông chủ đánh thức bắt đi tập thể dục khiến phận làm thú cưng cũng quá mệt nè.

Và tất nhiên, vì ông bố say xỉn trong khi cậu con trai còn tỉnh táo nên mọi chuyện đã được ghi lại. Chỉ vì một đêm say xỉn mà trở thành trò cười cho con trai; để rồi bị “bốc phốt” thế này thì phận làm cha cũng khổ tâm lắm luôn á.

Video Biểu cảm đáng yêu của cún khi bị bắt tập thể dục
Biểu cảm của chú chó kìa, trông thật đáng yêu.

Hiện tại, những hình ảnh hài hước này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Nhiều người thông cảm cho ông bố kia vì trong lúc say xỉn; thường có những hành động lạ lùng mà mình không ý thức ra được.

Có thể bạn quan tâm