‘Tôi nuôi hai con chó và một con mèo, mỗi khi thấy tôi cầm khăn tắm thì tụi nó bỏ trốn, đến lúc bị bắt liền giả vờ ngất xỉu’, anh chủ nói.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ, chú chó bị ông chủ lôi đi tắm trái với ý muốn, chú chó mềm nhũn người rồi giả vờ ngất xỉu để không phải tắm khiến chủ vừa bất lực vừa buồn cười.
Video ghi lại cảnh chó cưng giả vờ ngất xỉu để trốn tắm:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng giả vờ ngất xỉu để trốn tắm

– Bố ơi, năm ngoái tắm cho con rồi mà, năm nay tắm gì nữa trời huhu!
– Dễ thương quá ! Con cún nhà mình cũng sợ tắm, cứ thấy cầm sẵn vòi nước và khăn là trốn kỹ sau cái rèm, gọi kiểu gì cũng không ra mà mắt nó còn len lén nhìn mình nữa.
– Cưng quá hè.
– Ôi, mắc cười quá đi, giả vờ ngất xỉu nằm thẳng đơ ra, khôn quá!
– Đây là em tiết giảm tiêu dùng để bảo vệ môi trường, không phải sợ tắm đâu nhé.
– Cưng quá! Giống con cún nhỏ của nhà mình. Mỗi lần lấy khăn cho nó đi tắm là nó chạy trốn, co mình nép dưới gầm bàn học của thằng con.

Khám phá: Những sự thật thú vị về loài chó mà có thể bạn chưa biết

Có rất nhiều điều bất ngờ về những chú chó, từ chiếc mũi siêu năng lực có thể đánh hơi được bệnh tật cho đến những chú chó có thể sử dụng tàu điện ngầm để đi lại. Dưới đây là một số sự thật thú vị về loài chó:

Chó thường quay tròn trước khi nằm xuống vì động tác này làm phẳng bề mặt nơi chúng sắp nằm xuống.

Video: Chó cưng giả vờ ngất xỉu để trốn tắm
Dấu vân trên mũi chó là duy nhất, giống như dấu vân tay của con người; không có hai con chó nào có vân mũi giống nhau (ảnh: Internet).

Tuy khứu giác của mỗi giống chó là khác nhau nhưng khứu giác của loài chó cực kỳ nhạy bén và nhạy bén hơn con người rất nhiều. Về cơ bản, chúng có thể ngửi thấy hầu hết mọi thứ.

Chó có thể cảm nhận được bệnh tật. Nếu bạn có một số triệu chứng của bệnh ung thư, tiểu đường hoặc động kinh; con chó của bạn có thể phát hiện ra nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng chúng có thể được huấn luyện để đánh hơi những căn bệnh này. Các nhà khoa học tin rằng điều này có thể là do khả năng đánh hơi các protein bất thường.

Mắt chó có ba mí: một mí trên, một mí dưới và một mí thứ ba gọi là màng mắt. Mí mắt thứ ba này được tạo ra để giữ ẩm và bảo vệ mắt khỏi các dị vật.

Chó dựa nhiều vào khứu giác hơn là vị giác để phân biệt giữa các loại thức ăn. Trên thực tế, con người có số lượng vị giác nhiều gấp 5 lần chó, vì vậy không có gì lạ khi thức ăn cho chó không hấp dẫn chúng ta.